Thứ Hai, 7 tháng 9, 2015

Một trong những điều kỳ bí nhất của “người tiền sử” là khả năng làm việc với những khối đá có kích thước khổng lồ một cách dễ dàng, vào thời mà theo sách giáo khoa không thể có những thiết bị khoa học và công cụ máy móc hiện đại hỗ trợ cho việc xây dựng. Điều đó đã cho thấy sự tồn tại của những chủng người phát triển, chứng tỏ rằng họ là ai đó chứ không phải là những “người tiền sử” săn bắn hái lượm sống trong hang đá như trong tưởng tượng của chúng ta.


Tại thị trấn Ba’albek của LiBăng, ở độ cao 1.150 m so với mực nước biển, tọa lạc tàn tích những ngôi đền vĩ đại lớn nhất thế giới. Kỳ lạ thay, không ai biết chủ nhân đích thực của chúng là ai, và cũng không có bất kỳ tư liệu lịch sử nào ghi chép về nguồn gốc của chúng.
Bí ẩn những ngôi đền khổng lồ của người tiền sử - Tin180.com (Ảnh 1)
Điều đáng kinh ngạc nhất, là người Sumer từ 5.000 năm trước đã đề cập đến Ba’albek và gọi đó là “thành phố cổ xưa”.
Bí ẩn những ngôi đền khổng lồ của người tiền sử - Tin180.com (Ảnh 2)
Vẻ đẹp kỳ lạ vẫn phảng phất dù thời gian đã làm cung điện khổng lồ nguy nga trở thành tàn tích
Bí ẩn những ngôi đền khổng lồ của người tiền sử - Tin180.com (Ảnh 3)
Hình ảnh phục dựng của khu tàn tích vĩ đại
Bí ẩn những ngôi đền khổng lồ của người tiền sử - Tin180.com (Ảnh 4)
Tỉ trọng của các phần khác nhau bên trong mỗi khối đá có thể khác nhau khá xa, hơn nữa một số khối đá nặng đến mức không thể nhấc nổi, do đó nhiều khi chúng ta chỉ có thể ước lượng được khối lượng của chúng.
Bí ẩn những ngôi đền khổng lồ của người tiền sử - Tin180.com (Ảnh 5)
Tảng đá to nhất tại đây là tảng khối xây dựng lớn nhất hành tinh, dài 21,36m, cao 4,33m, rộng 4,6m và nặng khoảng từ 1.200 tấn đến 2.000 tấn. Khối đá này cùng với các khối xây khổng lồ khác ở đây đã khiến các nhà khảo cổ, các nhà khoa học và các kỹ sư vô cùng kinh ngạc.
Bí ẩn những ngôi đền khổng lồ của người tiền sử - Tin180.com (Ảnh 6)
Khối lượng của nhiều khối đá này chỉ có thể được ước đoán, bởi không có bất kỳ thiết bị cơ khí hiện đại nào của chúng ta có thể nhấc và di chuyển nổi chúng. Nhiều người cho rằng khối đá khổng lồ này có khối lượng lên tới 2.000 tấn.
Bí ẩn những ngôi đền khổng lồ của người tiền sử - Tin180.com (Ảnh 7)
Địa hình Baalbek dốc, mấp mô và lởm chởm đá, hoàn toàn bất lợi cho việc xây dựng. Hơn nữa, các tảng đá nặng 1.000 tấn phải được nhấc bổng lên và đặt chồng lên nhau làm nền móng. Không có chiếc cần trục nào trong thế giới hiện đại của chúng ta có thể nhấc nổi khối xây khổng lồ này.
Có giả thuyết cho rằng các mặt phẳng nghiêng, ròng rọc và hệ thống giàn đã được sử dụng, cùng với hàng ngàn công nhân và sức thú. Đài kỷ niệm Ai Cập phía trước Hoàng Cung của St. Peter ở La Mã là một ví dụ. Kiến trúc sư Domenico Fontana đã xây dựng tảng đá 327 tấn ở thời kỳ Phục Hưng với sự giúp sức của 40 ròng rọc lớn, 800 công nhân, 140 con ngựa. Tuy nhiên ông ta có một khoảng đất bằng phẳng trống trải. Những thuận lợi này không thể tìm thấy tại Baalbek. Có thể thấy rõ rằng Baalbek không phải được dựng nên vào thời kỳ của đế quốc La Mã.
Bí ẩn những ngôi đền khổng lồ của người tiền sử - Tin180.com (Ảnh 8)
Không có nguồn thông tin nào của La Mã đề cập đến các phương pháp xây dựng, hoặc các dữ liệu và tên gọi của những người chủ, các kỹ sư, các kiến trúc sư và các công nhân của công trình khổng lồ này. Tảng ghép nguyên khối của 3 khối mỗi khối hơn 1000 tấn, ghép nối với 6 tảng khác tại phía Tây của công trường không có nét kiến trúc hay họa tiết điêu khắc mỹ thuật nào tương tự với những công trình trong thời đại La Mã. Những khối đá vôi có các dấu vết rõ ràng của sự xói mòn cát cho thấy đây là một công trình đã được xây dựng rất lâu trước thời kỳ đó.
Bí ẩn những ngôi đền khổng lồ của người tiền sử - Tin180.com (Ảnh 9)
3 khối đá bên dưới “Nền móng vĩ đại” (The Grand Terrace) của ngôi đền cũng được ước tính có khối lượng từ 750 cho đến 1.000 tấn mỗi khối. Người ta còn thấy nhiều khối đá cực lớn khác xung quanh khu “Đền Jupiter” vĩ đại tại Ba’albek.
Ở đây chúng ta có thể nhận thấy các kích thước to lớn khác thường của nền móng “Đền thờ Jupiter”. Cho đến bây giờ không ai có thể hiểu được làm thế nào những tảng đá nặng hàng ngàn tấn mà ngay cả các cần trục khỏe nhất của người hiện đại chúng ta cũng không nhấc nổi này, lại có thể được tách ra, đẽo gọt vuông vắn và vận chuyển từ khu mỏ cách đó nhiều km, rồi được xây dựng, đặt vào vị trí chính xác của chúng, tại công trường có độ cao 1.150m như thế này. Ngay cả với công nghệ hiện đại ngày nay đây cũng là một bài toán hết sức nan giải, hầu như không thể thực hiện được. Người ta không thể biết người xưa đã dùng các công cụ thiết bị và phương tiện vận chuyển gì để dựng nên bí ẩn vĩ đại này.
Bí ẩn những ngôi đền khổng lồ của người tiền sử - Tin180.com (Ảnh 10)
Cột trụ đổ nằm ngang phía dưới bên phải tấm ảnh có đường kính trên 2,2m. Có thể thấy khu kiến trúc tiền sử khổng lồ tuyệt đẹp này có tỉ lệ lớn hơn tỉ lệ thông thường vài lần.
Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người cho rằng trước Đại Hồng Thủy có một nền văn minh của những người khổng lồ, sống sót sau đại thảm họa đó họ trở thành những ông tổ đầu tiên của nền văn minh cổ Ai Cập và Sumer,… Họ được tôn thờ như những vị thần, và là nguyên nhân tại sao các bích họa và phù điêu thời đó mô tả họ vô cùng kỳ lạ đối với nền văn minh chúng ta.
Bí ẩn những ngôi đền khổng lồ của người tiền sử - Tin180.com (Ảnh 11)
Bức phù điêu Ai Cập cổ đại thời những vương triều đầu tiên
Bí ẩn những ngôi đền khổng lồ của người tiền sử - Tin180.com (Ảnh 12)
Phù điêu Sumer cổ đại. Gilgamesh vị vua tổ tiên đời thứ 4 của người Sumer kẹp một con sư tử đực trong tay như một con mèo.
Theo tin180
 
 

Đại Kim tự tháp Giza, Ai Cập là một kiệt tác thực sự xứng với cái tên “Kỳ quan”. Nó được xây dựng với độ chính xác cao đến nỗi công nghệ hiện nay của chúng ta không thể tạo dựng được.

kim tự tháp, Khufu, Bài chọn lọc, Ai Cập,

Dữ liệu phân tích cho thấy những Kim tự tháp được xây dựng trong khoảng từ năm 2589 đến năm 2504 trước Công Nguyên. Có rất nhiều điều thú vị liên quan đến công trình này hiện vẫn thách đố các nhà khảo cổ, khoa học gia, nhà thiên văn học và khách du lịch.Dưới đây là một số sự thật bất ngờ:
1. Kim tự tháp này được xây từ khoảng 2.300.000 tảng đá, mỗi tảng nặng từ 2 đến 20 tấn và thậm chí có một số tảng nặng trên 50 tấn.
2. Kim tự tháp Menkaure, Khafre và Đại Kim tự tháp Khufu (Kê-ốp) được xây đúng vị trí của ba ngôi sao làm thành chiếc đai của chòm Orion. Theo thuyết của người Ai Cập cổ đại, chòm sao Orion tượng trưng cho vị thần của sự tái sinh.
kim tự tháp, Khufu, Bài chọn lọc, Ai Cập,
3. Đáy của Kim tự tháp có diện tích khoảng 55.000 m2 (592.000 ft 2) với mỗi cạnh rộng hơn 20.000 m2 (218.000 ft2).
4. Nhiệt độ bên trong Kim tự tháp luôn không đổi và bằng với nhiệt độ trung bình của Trái đất là 20 độ C.
5. Lớp vỏ Kim tự tháp này được tạo thành từ 144.000 tảng đá, tất cả đều rất nhẵn mịn và bằng phẳng, độ dày khoảng 2.5 mét, chênh lệch độ dày tại các vị trí rất thấp và mỗi tảng nặng khoảng 15 tấn.
6. Móng của Kim tự tháp có kiến trúc xây dựng gồm những cấu trúc ổ khớp cầu (ball socket) để đối phó với hiện tượng giản nở nhiệt và động đất.
kim tự tháp, Khufu, Bài chọn lọc, Ai Cập,
7. Vữa dùng để xây dựng không rõ nguồn gốc và công thức chế biến dù đã được phân tích thành phần hóa học. Đây là loại vữa làm tác nhân kết nối chủ yếu để giữ khối cấu trúc đá đồ sộ này bền vững cho tới ngày nay.
8. Các viên đá xây Đại Kim tự tháp ban đầu được phủ lớp vôi trắng bên ngoài. Khi ánh Mặt Trời chiếu vào, những viên đá phản chiếu ánh sáng khiến Kim tự tháp tỏa sáng như một viên ngọc quý. Hiện nay kỹ thuật này không còn được người Ả rập sử dụng để xây dựng đền sau trận động đất đã phá hỏng rất nhiều công trình vào thế kỷ 14th. Ánh sáng phản chiếu từ Kim Tự Tháp này mạnh mẽ đến nỗi người ta nói rằng đứng trên Mặt trăng nhìn xuống, ánh sáng ấy khiến Trái Đất như gắn trên mình một ngôi sao sáng. Người Ai Cập cổ đại gọi Đại Kim tự tháp này là “Ikhet”, nghĩa là “Ánh sáng huy hoàng”. Tuy nhiên, cách thức di chuyển những tảng đá để xây dựng dựng tháp vẫn còn là điều bí ẩn.
9. Đại Kim tự tháp Khufu (Kê-ốp) được xây hướng mặt về phía Bắc. Tuy nhiên, do vị trí cực Bắc thay đổi theo thời gian, do đó hướng của Kim tự tháp này bị lệch so với phương Bắc. Từ đó các nhà khoa học có thể tính toán chính xác cực Bắc của chúng ta đã lệch bao nhiêu.
10. Trung tâm của bề mặt Trái Đất: Đại Kim tự tháp tọa lạc tại vị trí là trung tâm của bề mặt Trái đất. Xích đạo và kinh tuyến gốc giao nhau tại hai điểm, một ở ngoài biển và một chính là tại Đại Kim tự tháp.
11. Đại Kim Tự Tháp là Kim tự tháp duy nhất được xây dựng với bốn mặt tam giác hơi lõm.
12. Trong điều kiện ánh sáng thích hợp, có thể thấy các đường cao nối từ đỉnh của Kim tự tháp đến đáy lõm vào trong với độ chính xác rất cao tạo thành một Kim tự tháp tám mặt. Hiệu ứng này không thể được nhìn thấy từ mặt đất hoặc từ khoảng cách xa mà chỉ có thể nhìn trên không trung.
13. Rương châu báu bằng đá granite trong Phòng Vua quá lớn nên không thể di chuyển qua hành lang, vì vậy nó phải được đặt ở đó trong quá trình xây dựng.
14. Rương châu báu này được làm từ đá granite nguyên khối. Để làm được điều này, người ra cần một có một cái cưa đồng dài khoảng 2,5 m, lưỡi bằng ngọc xa-phia. Để khét rỗng bên trong rương thì phải cần đến lực khoan rất lớn theo phương thẳng đứng với mũi khoan hình ống với chất liệu tương tự.
15. Kết quả phân tích dưới kính hiển vi cho thấy chiếc rương được làm ra với công cụ là một chiếc khoan rất cứng với mũi khoan đá quý và lực khoan lên tới 2 tấn.
16. Đại Kim tự tháp lối vào là một cánh cửa xoay. Những cánh cửa xoay khác chỉ được tìm thấy trong hai Kim tự tháp khác là Sneferu và Huni, đây là tên cha và ông nội của Khufu.
17. Cánh cửa xoay của Đại Kim tự tháp nặng 20 tấn, rất cân đối, chỉ cần đẩy nhẹ một bên là cửa có thể mở, còn khi đóng thì cửa vừa vặn hoàn hảo, không có khe nứt nào để người bên ngoài có thể nghe được tiếng nói chuyện bên trong.
18. Đại Kim tự tháp có thể được nhìn thấy từ những ngọn núi ở Israel và cả trên Mặt Trăng.
19. Trọng lượng của Đại Kim tự tháp được ước tính khoảng 5.955.000 tấn. Nhân lên với 10^8 ta được khối lượng xấp xỉ của Trái Đất.
20. Bậc thang xuống Kim tự tháp chỉ thẳng tới chòm sao Alpha Draconis (còn gọi là Thuban) trong khoảng thời gian 2170-2144 trước Công Nguyên. Vào thời gian đó nó là ngôi sao ở phương Bắc. Sau năm 2144 TCN thì đường đi xuống Kim tự tháp không còn chỉ tới ngôi sao nào.
21. Đường thông hơi phía Nam của Phòng Vua chỉ thẳng tới sao Al Nitak (Zeta Orionis) thuộc chòm sao Orion, vào khoảng 2450 Trước công nguyên. Trong Ai Cập cổ đại, chòm sao Orion tượng trưng cho vị thần của sự tái sinh. Đó là ngôi sao duy nhất mà đường thông hơi phía Nam này chỉ tới trong suốt thời gian trên.
kim tự tháp, Khufu, Bài chọn lọc, Ai Cập,
Đường thông phía Nam tại Phòng Vua.
kim tự tháp, Khufu, Bài chọn lọc, Ai Cập,
21. Bán kính của Mặt trời: Hai lần chu vi của chiếc rương báu bằng đá granite nhân với 10^8 là bán kính trung bình của Mặt trời.
22. Bề mặt của Đại Kim tự tháp có độ cong trùng với mặt cầu của Trái Đất.
23. Đại Kim tự tháp Giza là kiến trúc nhân tạo cao nhất thế giới trong vòng 3800 năm, nó cao 146m.
24. Mối quan hệ giữa số Pi ( p ) và Phi ( F ) là tỷ lệ cơ bản được thể hiện chính xác trong Đại Kim tự tháp.
Nhìn lại Kim Tự Tháp Giza, người ta sẽ tự đặt cho mình rất nhiều câu hỏi, tại sao người xưa bỏ ra nhiều công phu như thế chỉ có mục đích là chứa xác ướp Vua của Vương Quốc; chỉ với những thanh gỗ tròn và lao động nô lệ thô sơ làm việc bằng đôi tay, người xưa đã có thể dựng nên một kỳ quan chính xác đến từng xen-ti-mét; tại sao Kim Tự Tháp lại liên hệ với các vì sao trên trời, điều mà kiến trúc ngày nay không có nhiều người quan tâm đến;…
Có lẽ câu trả lời sẽ mãi là một bí ẩn to lớn của nhân loại.

Theo tinhhoa.net
 
 
Kim tự tháp khắp thế giới bắt đầu phát ra chùm tia năng lượng.
Mặc dù NASA che giấu thông tin về đám mây kỳ lạ của photon, mà hiện nay gần như đã bao phủ toàn bộ hệ thống năng lượng mặt trời của chúng ta. Các thông tin này vẫn bị rò rỉ từ một số nhà khoa học.
Bây giờ, như là một đám mây đáng ngại của các hạt Photon, đã xâm nhập vào hệ thống năng lượng mặt trời. Đám mây Photon này đã bắt đầu có tác động đến Mặt trời và các hành tinh, bao gồm cả Trái đất. Các tác động này theo cách không thể giải thích được bằng các quan điểm bình thường.
Điều đáng ngạc nhiên là dường như năng lượng kỳ lạ này xâm nhập vào mọi  không gian của chúng ta. Một trong những hiệu ứng bất thường và lỳ lạ là một số các kim tự tháp nổi tiếng trên thế giới bắt đầu sinh ra những chùm tia năng lượng mãnh liệt.
Trong một số trường hợp, có thể nhìn thấy bằng mắt thường các Kim tự tháp phóng vào không gian một chùm hạt Photon rất mạnh. Chùm Photon này có thể nhìn hay ghi hình lại như là một chùm Ánh sáng Trắng phát ra từ đỉnh của Kim tự tháp vào đi vào đám mây ở bên trên .
Đồng thời, nhiều người ở nhiều khu vực trên thế giới đã bắt đầu quan sát và ghi lại được những âm thanh kỳ lạ. Những âm thanh tạo ấn tượng rằng Trái đất đang rên rỉ và khóc.
Tất cả những hiện tượng bất thường, bao gồm cả khối năng lượng khổng lồ chưa từng có mà mặt trời đang phóng ra một cách hỗn loạn, rất có thể nguyên nhân chính là do sự hiện diện của các đám mây photon. Trong giới khoa học Vật lý Thiên văn, đã gọi loạt các hiện tượng bất thường này bằng một tên chung là : “Sự kiện không gian tiềm năng của Ngày Phán Xét.”
Kim tự tháp phát ra chùm tia năng lượng 
khi có những đám mây lại gần đỉnh.
Kim tự tháp cổ xưa thức dậy sau nhiều thế kỷ ngủ yên.
Chứng kiến sự thức giấc của Kim tự tháp Maya, nhìn thấy chùm sáng ở trên đỉnh của Kim tự tháp, các khách du lịch có mặt lúc đó hoảng hốt la hét. Một vài du khách khác thì nhanh chóng dùng máy quay video hoặc điện thoại di động để ghi hình. Trước thời điểm kim tự tháp Maya thức giấc, nhiều người nghe thấy tiếng động ầm ầm. Đó không phải là một tiếng động của một trận động đất. Ngay sau thời điểm đó là một chùm rực rỡ của ánh sáng bắn ra từ đỉnh Kim tự tháo đi vào không gian. Những du khách mộ đạo thì sững sờ im lặng đứng nhìn, họ không kịp chụp hình ghi lại khẳng khắc kỳ diệu đó
 
Cột Năng lượng của kim tự tháp . 
Hình ảnh bên phải là hình phóng to phần đỉnh Kim tự tháp có một tia sét .
  
Kim tự tháp Bosnia, 
đang gửi một cột năng lượng không thể tin được vào không gian
Những tháng gần đây nhất, Kim tự tháp Bosnia cũng đã gửi một cột năng lượng không thể tin được vào không gian. Đó cũng là hình ảnh được nhiều lần nhìn thấy tại Bosnia trong năm 2009 và năm 2010. Cột năng lượng đó nhìn như một sáng tia mỏng năng lượng tinh khiết phát vào không gian từ đỉnh của Kim tự tháp .
Kim tự tháp tại Hàm Dương Trung Quốc.
Gần đây, chính phủ Trung Quốc cũng đã bắt đầu giám sát chặt chẽ các Kim tự tháp Hàm Dương. Các Kim tự tháp ở đây đang bắt đầu có dấu hiệu hoạt động. Năm ngoái, một nhóm các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu các kim tự tháp và tin rằng Kim tư Tháp này có nguồn gốc ngoài Trái đất.
  
Cột năng lượng từ đỉnh của kim tự tháp Aztec của Mặt trăng
Sự cố bất thường trong cùng thời gian đó là sự kiện bùng nổ phóng xuất của năng lượng của Kim tự tháp Aztec, được chứng kiến ​​và ghi lại trên phim. Sự việc phát ra cột năng lượng từ đỉnh của Kim tự tháp Aztec đã trở nên nổi tiếng khắp vùng Teotihuacan của Mexico.
Các Nhà khoa học nói gì .
  
Chùm tia năng lượng xoáy lốc cường độ cao từ đỉnh Kim tự Tháp..
Ảnh chụp chùm năng lượng Vi tế  bằng phương pháp Kirilian trong phòng thí nghiệm.
Những điều này có ý nghĩa gì? Tại sao và cái gì đã thúc đẩy các Kim tự tháp phóng xuất năng lượng ? Làm thế nào để kích hoạt sức mạnh bí ẩn của các khối đá hình Kim tự tháp khổng lồ đã im lặng trong nhiều thế kỷ  ? Rõ ràng một cái gì đó đã tới và đánh thức sức mạnh của các Kim tự tháp. Nhưng đó là cái gì ?
 
 Có lẽ có một cái gì đó đáng kinh ngạc hơn, đang tới từ khoảng không gian ngoài kia, đã kích hoạt các kim tự tháp. Đó là sự xuất hiện của một lực lượng chưa được hiểu rõ, tới từ các khoảng trống trong dải Ngân hà. Mà bây giờ đây, lực lượng này đã xâm nhập vào hệ mặt trời và bao quanh tất cả các hành tinh, bao gồm cả Trái đất
Tiến sĩ vật lý thiên văn Alexey Dmitriev
 
Các nhà khoa học của NASA và Cơ quan Không gian châu Âu trong vòng vài  năm trở lại đây, đã cảnh báo thế giới về thảm họa đang đến gần có thể xảy ra trong tương lai rất gần. Nhưng chỉ vài người lắng nghe.
Nhà vật lý thiên văn, Alexey Dmitriev nói rằng:  Những gì đang xảy ra trong thực tế là tồi tệ hơn, tồi tệ hơn rất nhiều so với dự đoán của NASA và ESA trong các cảnh báo của họ. Tất cả các Hành tinh trong hệ thống năng lượng mặt trời của chúng ta đang phải đối đầu với một nguy cơ rất lớn, có khả năng gây chết người, có khả năng ảnh hưởng tới độ ổn định của các Hành tinh, có thể làm xáo trộn dữ dội hệ sinh thái và môi trường sống của mỗi hành tinh. Nguy cơ đó tới từ đám mây năng lượng liên hành tinh mà Trái đất và hệ mặt trời đang đi vào đó. Các kim tự tháp thức giấc và phản ứng kỳ lạ, nguyên nhân có thể là do những đám mây  năng lượng liên hành tinh này .
.
Tiến sĩ Dmitriev giải thích rằng: thông tin gửi về Trái đất của tầu thăm dò Voyager 1 và Voyager 2 cho thấy rõ ràng rằng toàn bộ hệ thống năng lượng mặt trời đang phải hứng chịu nguy cơ như vậy. Tệ hơn nữa, Merav Opher, một nhà nghiên cứu của NASA, chuyên gia nghiên cứu về hệ mặt trời , ông cũng là giáo viên thỉnh giảng tại tại Đại học George Mason nói rằng : các đám mây năng lượng liên vì sao này  là không ổn định và hỗn loạn.
Các nhà khoa học Nga cũng tuyên bố rằng: đám mây năng lượng photon đang gây ra sự kích thích của bầu khí quyển của các hành tinh và đặc biệt là mặt trời của chúng ta. Những đám mây năng lượng liên sao này ảnh hưởng và tương tác với Mặt trời một cách hoàn toàn rõ ràng. Đương nhiên, hậu quả ngay bây giờ là gia tăng hoạt động năng lượng của Mặt trời. Kết quả là năng lượng cao hơn và thay đổi tần số và số lượng của Năng lượng của Mặt Trời.
Trái đất cũng chịu sự ảnh hưởng của đám mây năng lượng này cũng đang thay đổi. Đồng thời Trái đất cũng hướng chịu nhiều bất thường từ các hành tinh trong hệ Mặt trời. Ảnh hưởng mạnh mẽ và rõ ràng nhất là từ Mặt trời của chúng ta . Từ trường của mặt trời đang thay đổi. Từ trường biến động của mặt trời đang truyền qua không gian không ổn định và tác động tới từ trường của Trái đất. Thông qua việc tương tác với từ quyển và các lĩnh vực địa từ của Trái đất, sự biến động từ trường này có thể dẫn đến nhiều thay đổi bất thường. Ví dụ như sự xuất hiện của các xoáy hay bão từ bất thường. Hậu quả đối với Trái đất là có thể là tạo nên một sự thay đổi từ trường của trái đất. Thay đổi cực từ, dẫn tới nhiều biến động tự nhiên trong thời tiết. Tạo nên nhiều chuyển đổi nhanh mạnh  trong khí quyển và dưới lòng đất. Để có thể sống ổn định trên Trái đất vào lúc này – là điều đáng ngạc nhiên nhất.
Các nhà khoa học nói về cấu trúc của Kim tự tháp . 
Minh hoạ cách các kim tự tháp có thể sản xuất năng lượng
Kim tự tháp – là một thiết bị lưu trữ năng lượng tự nhiên từ Trái đất và từ Không gian. Kim tự tháp là một loại tụ điện, hoạt động dựa trên sức mạnh từ trường của hành tinh. Chùm năng lượng Ánh sáng  bắn vào không gian từ đỉnh của Kim tự tháp như nhiều người đã nhìn thấy, chứng tỏ Kim tự tháp và Trái đất đã được nạp đầy năng lượng theo những cách ngoài tầm hiều biết hiện nay của chúng ta.
Các Âm thanh bất thường . 
Có nhiều âm thanh từ trong lòng đất đã được ghi nhận và phổ biến ra công chúng, tạo nên nhiều tranh luận sôi nổi,  kể từ mùa xuân năm 2011.
Một số đoạn ghi âm và video ghi lại các Âm thanh này xuất hiện trên Youtube. Ý kiến ​​phản hồi rất khác nhau. Chủ yếu là phủ nhận hoặc nhầm lẫn không hiểu rõ nguyên nhân, và đôi khi là sợ hãi vô căn cứ. Các nhà khoa học thấy cần phải giải thích rõ nguồn gốc của những âm thanh này.
Một số đoạn ghi âm thanh chắc chắn là giả mạo và là một trò lừa bịp, số còn lại là hồ sơ xác thực âm thanh bất thường của  nước ngầm trong lòng đất và âm thanh trong không khí
.
Giáo sư Tiến sĩ Elchin Khalilov
 giải thích nguồn gốc của các âm thanh bất thường này
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí GEOCHANGE về chủ đề các âm thanh lạ ghi được gần đây, một nhà khoa học xuất sắc, Giáo sư Tiến sĩ Elchin Khalilov, đã đưa ra lời giải thích sau đây:
“[] … Nguyên nhân có thể của những âm thanh này… có thể nằm ở trung tâm của Trái Đất. Thực tế là sự tăng tốc trôi dạt cực từ của Trái đất, mà đã tăng hơn gấp năm lần từ năm 1998 đến năm 2003, đã dẫn đến  việc tăng cường các quá trình dịch chuyển năng lượng trong lõi của Trái Đất. Đây là kết quả của quá trình tăng tốc tương tác giữa các lõi bên trong và vỏ bên ngoài của Trái đất, từ đó hình thành các thay đổi về kiến tạo và địa từ của Trái đất.
Trong khi đó, như chúng tôi đã báo cáo, ngày 15 tháng 11 năm 2011 tất cả các trạm địa vật lý của mạng lưới ATROPATENA, đều ghi lại được những biến động ba chiều của trường hấp dẫn của Trái đất, gần như đồng thời trên toàn bọ bề mặt Trái đất, xuât hiện một xung lực hấp dẫn mạnh mẽ. Các trạm đo đạc ở Istanbul, Kiev, Baku, Islamabad và Jakarta và nhiều trạm khác, đều ghi nhận tín hiệu gần như nhau. Các trạn đo đạc  nằm cách xa nhau ,khoảng 10.000 km, và rải rác khắp thế giới đều đồng thời ghi nhận được tín hiệu. Hiện tượng này chỉ có thể xảy ra khi nguồn gốc của bức xạ nằm ở lõi của trái đất. Đây là một dịch chuyển  khổng lồ của năng lượng từ lõi của Trái Đất.  Từ cuối năm ngoái, đã có một loại tín hiệu biểu hiện bắt đầu của quá trình chuyển đổi năng lượng bên trong lõi của Trái đất tiến vào một giai đoạn hoạt động mới “.
[Theo Tạp chí GEOCHANGE ]
Theo biên tập của tạp chí, có thể nhiều ý kiến chỉ đồng ý một phần hoặc hoàn toàn không đồng ý với quan điểm của tác giả lời phát biểu trên . Nhưng rõ ràng là đang có nhiều điều bất thường đang xảy ra với tất  cả chúng ta.
Nguồn:  http://asfn.in/realii/piramidy-po-vsemu-miru-nachali-izluchat-puchki-energii-v-oblast-fotonnogo-oblaka.html
 
 
Đảng cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) mời đến đa số đều là lãnh đạo hoặc là đặc phái viên của các quốc gia chuyên chế, bao gồm cả ông Bashir Tổng thống Xu-Đăng hiện đang bị Tòa án Quốc tế truy nã, điều đó càng khiến mọi người thấy rõ ĐCSTQ và toàn bộ thế giới dân chủ là đối lập nhau.
duyệt binh Trung Quốc
Ngoại trừ hiện trường nơi duyệt binh, những chỗ khác không một bóng người, như một “thành phố ma”. (Ảnh: cắt từ video)
Đảng Cộng sản Trung Quốc tổ chức Đại lễ Duyệt binh kỷ niệm 70 năm chiến thắng phát xít Nhật trong cảnh giới nghiêm, gây phiền nhiễu đến người dân và tiêu tốn một số tiền khổng lồ, khiến mọi người hoài nghi chất vấn và châm biếm. Từ khi lên nắm chính quyền đến nay, đây là lần chính quyền dùng biện pháp khống chế rất nghiêm ngặt và gây tổn thất lớn cho xã hội Trung Quốc. Điều đó khiến người dân mượn cớ này để đem ĐCSTQ so sánh với “phát xít”.
ĐCSTQ đã mất mấy tháng chuẩn bị tỉ mỉ cho cuộc duyệt binh quy mô lớn ngày 3/9 – sau khi phô diễn hơn 1 tiếng đồng hồ kết thúc – chỉ vì 1 tiếng này mà ngày hôm đó nội thành Bắc Kinh cấm đường, cấm nhà, quán ăn đóng cửa, bệnh viện ngừng khám bệnh, cửa hàng bán lẻ ngừng kinh doanh, ngưng hết các tiết mục giải trí… vv, dọc hai bên đường Trường An ngắt điện, ngắt nước, những lúc cao điểm còn có các tay súng bắn tỉa bảo vệ.
Toàn bộ thành phố Bắc Kinh trước 1 ngày toàn là binh lính, đoàn duyệt binh dự định đi qua đoạn đường nào đều xuất hiện rất nhiều quân đội quét mìn; công viên đóng cửa; nhà xưởng, nhà máy đều nghỉ làm, giới hạn xe đi lại, cấm máy bay; 850.000 người được gọi là “tình nguyện viên” đi tuần tra khắp thành phố.
Các học giả Mỹ trong một tập san đã đả kích cuộc duyệt binh của ĐCSTQ, kế thừa chính là phong cách phát xít của Đức quốc xã. Tư liệu cho biết, phát xít tượng trưng cho bạo quyền, bạo lực, khủng bố, thống trị v.v…, khẩu hiệu lúc sơ khai là: “Đoàn kết chính là sức mạnh”, tổng quát nhất chính là: “Cá nhân phục tùng đoàn thể, đoàn thể phục tùng lãnh đạo”.
Hồ Quân – người khởi xướng tổ chức “vận động quyền lợi” đại lục nói:
“Chúng ta nhìn thấy lần duyệt binh này, cũng cho thấy rất rõ rằng đây không phải chỉ là để duyệt binh, mà là để cho thấy quân đội trung với Đảng như thế nào, đây không phải là sản phẩm của chế độ phát xít sao? Trong khi đó đây là lễ kỷ niệm tròn 70 năm chống phát xít, bạn thấy đây có phải là một việc rất vô lý không?”
Nhân sĩ dân chủ – ông Trần Duy Kiện có bài bình luận cho rằng:
“Ngày nay thế giới tổ chức duyệt binh đa số là các quốc gia độc tài chuyên chế, những nước dân chủ hầu hết đều không duyệt binh, không những hao người tốn của, mà còn lợi dụng duyệt binh để diễu võ dương oai, “khoe cơ bắp” không phải là hành động văn minh gì.”
Nguyên Kiểm sát trưởng Viện Kiểm sát tỉnh An Huy – ông Trầm Lương Khánh cho biết: “Năm 1949 sau khi ĐCSTQ đánh cắp chính quyền, cho dù là thời đại Mao, hay là Đặng Tiểu Bình, Giang Trạch Dân, Hồ Cẩm Đào thì đều có duyệt binh, nhưng những lần duyệt binh đó về cơ bản đều là để kỷ niệm ngày ĐCSTQ thành lập chính quyền, nhưng lấy danh nghĩa là kháng chiến chống phát xít thì đây là lần đầu tiên.”
Ông Hồ Quân cho biết: “Nếu như ĐCSTQ không kỷ niệm, thì rất nhiều người còn không biết phát xít là gì, ĐCSTQ kỷ niệm như này, thì mọi người đều đi tìm hiểu xem phát xít là gì, và chiếc mặt nạ đó tự nhiên được gỡ bỏ, phát hiện ra rằng chính quyền ĐCSTQ chính là phát xít, điều này thật nực cười”.
Ông Hồ Quân nói rằng, cộng thêm việc ĐCSTQ mời đến đa số đều là lãnh đạo hoặc là đặc phái viên của các quốc gia chuyên chế, bao gồm cả ông Bashir Tổng thống Xu-Đăng hiện đang bị Tòa án Quốc tế truy nã, điều đó càng khiến mọi người thấy rõ ĐCSTQ và toàn bộ thế giới dân chủ là đối lập nhau.
Ông Trần Duy Kiện trong bài viết có đề cập, ĐCSTQ bản thân vốn là phát xít, 3 năm nội chiến để tiêu diệt những người có công với đất nước đã liều mình chiến đấu chống phát xít và quân Nhật xâm chiếm trong vòng 8 năm; chúng lật đổ chính là Trung hoa Dân quốc – một trong 5 nước lớn đứng lên chống phát xít. Sau khi nắm chính quyền đã vận động “quét sạch bọn phản cách mạng và phản động”, chúng sát hại chính là người của Quốc Dân Đảng – người đã có công trong cuộc kháng chiến chống Nhật.
Người diễn thuyết tại Trùng Khánh – ông Hàn Lương:
“Nghiêm khắc mà nói, ĐCSTQ còn xấu hơn cả phát xít, sự hủy hoại và bức hại đối với nhân loại của ĐCSTQ còn độc ác hơn cả phát xít 100 lần, 1000 lần, mang đến sự tổn thất không cách nào đánh giá được đối với dân tộc Trung Hoa, đất nước Trung Quốc đang đi thụt lùi, nhân quyền của Trung Quốc đang đi thụt lùi, đạo đức xã hội của Trung Quốc đang đi thụt lùi, văn hóa truyền thống của Trung Quốc đã bị phá hoại, có thể nói rằng sự phá hoại Trung Quốc kinh khủng nhất trong 5000 năm lịch sử Trung Hoa trở lại đây chính là Đảng cộng sản Trung Quốc”.
Ngoài ra, ĐCSTQ trong nhiều lần vận động đã bức hại chết hơn 80 triệu dân Trung Quốc. Lại còn thảm sát sinh viên tại quảng trường Thiên An Môn năm 1989, năm 1999 đàn áp Pháp Luân Công cho đến tận ngày hôm nay vẫn chưa kết thúc, trong đó có tội hình mổ cướp nội tạng sống, ngay cả Đức quốc xã cũng không làm việc đó.
Hiện trường ngày mùng 3/9 ĐCSTQ duyệt binh, với đội hình lớn gồm xe tăng và binh sĩ diễu hành qua Quảng trường Thiên An Môn, có người bình luận trên mạng, nó khiến người ta nghĩ đến ngày 4/6/1989 -quân đội ĐCSTQ thảm sát sinh viên tại Thiên An Môn, đã lấy xe tăng để nghiền nát sinh viên.
Cùng ngày, trên mạng còn lưu truyền một câu vô cùng thương tâm: “Chân bước nhẹ hơn một chút, đừng làm phiền nơi an nghỉ của những người trẻ tuổi”.
Thiên Minh biên dịch từ NTDTV
Theo daikynguyenvn.com
https://daikynguyenvn.com/trung-quoc/bac-kinh-duyet-binh-nguoi-dan-so-sanh-dcstq-voi-phat-xit.html