Thứ Tư, 21 tháng 10, 2015

Chính Sư phụ Lý Hồng Chí đã cứu tôi


Bài viết của một học viên ở huyện Đại Khánh, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc
[MINH HUỆ 7-8-2015] Tôi là một học viên mới đắc Pháp. Nhưng theo một phương diện thì tôi cũng là một học viên lâu năm. Vào tháng 5 năm 1998, dì tôi đã nói với tôi về Pháp Luân Đại Pháp, và tôi đã tu luyện cho đến khi cuộc bức hại bắt đầu vào tháng 7 năm 1999.
Tôi thật sự rất sợ hãi, vì vậy tôi đã dừng tu luyện và cất giấu các cuốn sách [Đại Pháp]. Mặc dù tôi biết Pháp Luân Đại Pháp đã mang lại nhiều lợi ích, nhưng tôi đã không có đủ can đảm để tiếp tục tu luyện.
Mười lăm năm đã trôi qua.
Vào tháng 4 năm 2014, một bi kịch đã xảy ra. Tôi bị đau dữ dội ở tử cung và không ngừng chảy máu. Ba lần xét nghiệm đều xác nhận tôi bị ung thư cổ tử cung.
Thế giới trong tôi dường như sụp đổ. Tôi có hai người con: con trai đang học trung học, và con gái mới chỉ có 6 tuổi. Tôi không thể để chúng không có mẹ. Chồng tôi đã rất lo lắng.
Trong tuyệt vọng, tôi đã nhớ tới Sư phụ Lý Hồng Chí và Pháp Luân Đại Pháp. Tôi bắt đầu liên tục niệm: “Pháp Luân Đại Pháp hảo! Chân – Thiện – Nhẫn hảo!” Chị dâu tôi cũng khuyến khích tôi niệm những từ này hàng ngày. Chị ấy nói rằng chỉ có Sư phụ Lý Hồng Chí mới có thể cứu được tôi.
Ngày 8 tháng 4 năm 2014, tôi phẫu thuật cắt bỏ tử cung. Sau một tháng ở bệnh viện, tôi quyết định về nhà và quay lại tu luyện Pháp Luân Đại Pháp. Tôi không hoàn toàn bình phục sau ca phẫu thuật và vẫn phải thông tiểu. Hai đợt hóa trị đã làm tôi rụng hết tóc.
Khi về nhà, dì tôi đã đến thăm. Dì ấy đã bị đàn áp tàn bạo vì tu luyện Pháp Luân Đại Pháp và bị bắt vào tù hai lần. Dì nói: “Cháu phải quay lại với Đại Pháp. Đó là một pháp môn trân quý, không phải ai cũng có đủ may mắn để tu luyện.”
Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện dài, và tôi quyết tâm rằng mình sẽ trở lại với Đại Pháp và trở thành một học viên Pháp Luân Đại Pháp tinh tấn.
Ngày 17 tháng 8 năm 2014, tôi bắt đầu luyện các bài công pháp. Tôi cũng tìm thấy cuốn sáchChuyển Pháp Luân mà mình đã giấu sau khi cuộc đàn áp bắt đầu. Tôi đọc cuốn sách nhiều lần và luyện các bài công pháp mỗi ngày. Dì tôi đã giúp tôi chỉnh lại các động tác. Tôi cũng tìm được các bài giảng gần đây của Sư phụ Lý Hồng Chí và đọc tất cả chúng.
Những thay đổi lớn xảy ra khi tôi bắt đầu tu luyện trở lại. Trước đây, tôi không thể ăn; sau này tôi đã có cảm giác ngon miệng. Tóc của tôi dần mọc trở lại. So với ba bệnh nhân ung thư cổ tử cung khác cùng phòng bệnh, tôi đã hồi phục rất nhanh chóng.
Chồng tôi muốn xác nhận rằng tôi đã khỏe, vì vậy, anh ấy đưa tôi đến một bệnh viện lớn ở tỉnh. Các bác sĩ nói với chúng tôi rằng tôi đã khỏi bệnh ung thư.
Đó là Sư phụ Lý Hồng Chí đã cứu mạng tôi và cho tôi một cuộc đời mới. Tôi bắt đầu nói với tất cả bạn bè và người thân của mình rằng Pháp Luân Đại Pháp đã cứu tôi thế nào. Tôi muốn mọi người biết Pháp Luân Đại Pháp thực sự là gì, và tôi muốn giúp để khôi phục thanh danh của Đại Pháp.
Tôi cũng phát các tài liệu Đại Pháp và giúp đỡ một số người bạn của mình, mà trước đây đã từng bỏ tu luyện một thời gian do cuộc đàn áp, quay trở lại với Đại Pháp.
Trong cuộc sống hàng ngày, tôi chiểu theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn. Khi gặp phải mâu thuẫn, tôi luôn cố gắng hướng nội tìm các vấn đề của mình.
Trong quá khứ, tôi không có mối quan hệ tốt với mẹ chồng, vì bà không muốn chăm sóc các con chúng tôi. Sau khi tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, tôi đã thay đổi thái độ của mình với bà. Bây giờ chúng tôi đã có mối quan hệ rất tốt.
Pháp Luân Đại Pháp đã thay đổi tôi trở nên tốt hơn, và điều đó ảnh hưởng tích cực tới toàn bộ gia đình tôi. Mọi người trong gia đình, bao gồm bố chồng tôi, cũng bắt đầu luyện công với tôi mỗi ngày. Họ cũng cố gắng chiểu theo Chân–Thiện–Nhẫn trong bất cứ điều gì họ nói và làm.
Con trai tôi là một cậu bé nghịch ngợm ở trường. Thầy giáo cháu gọi cháu là “cứng đầu”, vì thấy rất khó dạy bảo cháu. Cháu thường làm tôi tức giận và khiến tôi khóc, nhưng tôi không biết làm thế nào để thay đổi được cháu.
Sau khi bắt đầu tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, cháu đã trở thành một con người khác. Bây giờ cháu đã đối xử với mọi người tốt hơn và hòa đồng với các bạn của mình. Giáo viên của cháu rất ngạc nhiên. Một trong số họ nói với tôi rằng cậu bé “cứng đầu” đã không còn khó dạy dỗ nữa.
Tôi xin chân thành cảm ơn Sư phụ Lý Hồng Chí và Pháp Luân Đại Pháp. Tôi sẽ tu luyện tinh tấn và giúp nhiều người hơn nữa biết về sự tốt đẹp của Đại Pháp. Đây là cách duy nhất để tôi có thể báo đáp Sư phụ Lý Hồng Chí và Đại Pháp.

Đăng ngày 21-10-2015; Bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.

Sự phục hồi kỳ diệu sau khi bị xuất huyết não nghiêm trọng


Bài viết của một học viên Pháp Luân Đại Pháp từ tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc
[MINH HUỆ 21-6-2015] Người vợ 70 tuổi của tôi đã tu luyện Pháp Luân Đại Pháp được hơn 10 năm. Sự tinh tấn của vợ tôi trong tu luyện cuối cùng cũng đã dẫn dắt tôi trở thành một học viên Đại Pháp.
Ngày 26 tháng 12 năm 2014, tôi cùng con gái đi thăm người thân, lúc đó vợ tôi ở nhà. Chúng tôi định ở lại ăn trưa, nhưng hôm đó tôi có một cảm giác kỳ lạ, vậy nên chúng tôi đã ra về trước bữa trưa. Khi chúng tôi về nhà, tôi thấy vợ mình nôn mửa nằm bất tỉnh trên sàn nhà.
Tôi cùng con gái đã đỡ bà lên giường và cố gắng đánh thức bà. Tuy nhiên, ngoài việc lấy tay đập vào đầu từng cơn và rên rỉ ra thì bà vẫn bất tỉnh. Tôi và con gái đã gọi Sư phụ Lý Hồng Chí và xin Sư phụ bảo hộ cho bà.
Chúng tôi đã gọi một xe cứu thương để đưa vợ tôi tới bệnh viện khu vực, ở đó các bác sĩ nói rằng bà bị xuất huyết não do vỡ động mạch. Hộp sọ của bà đầy máu và có lẽ bà sẽ chết nếu không được phẫu thuật ngay lập tức.
Hôm sau, người thân của chúng tôi và một vài học viên Đại Pháp vội vàng vào bệnh viện. Em trai vợ tôi cho con gái tôi tiền phẫu thuật và cố gắng thuyết phục vợ tôi đồng ý việc phẫu thuật. Em vợ tôi đã nhờ các học viên khuyên vợ tôi phẫu thuật.
Tuy nhiên, các học viên đã liên tục khuyên chúng tôi hãy buông bỏ mọi thứ và tin vào Sư phụ Lý Hồng Chí. Vợ tôi là một học viên Pháp Luân Đại Pháp, và miễn chúng tôi chính niệm chính hành, Sư phụ có thể quản mọi việc. Chúng tôi nên giao phó hết cho Sư phụ, và tùy kỳ tự nhiên.
Trong khi vợ tôi nằm bất tỉnh, tôi liên tục niệm đoạn Pháp Sư phụ giảng về “Thiện giải” cho bà. Con gái tôi không phải là một học viên Đại Pháp, nhưng cháu tin vào huyền năng của Đại Pháp, vì vậy cháu đã niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo”, bật các bài giảng của Sư phụ Lý Hồng Chí và các bài hát Đại Pháp cho vợ tôi nghe.
Khi vợ tôi nằm bất tỉnh, mọi người gây áp lực bắt chúng tôi phải để bà được phẫu thuật. Bác sĩ chính của bà nói với chúng tôi rằng tình trạng của bà là nghiêm trọng nhất trong số hơn 30 loại xuất huyết não khác. Bà không chỉ xuất huyết ở một hay hai điểm, mà xuất huyết khắp toàn bộ não. Anh ấy không thể đảm bảo rằng bà sẽ tỉnh lại, bà chắc chắn sẽ chết nếu không được phẫu thuật.
Bác sĩ của bà nói với chúng tôi không dưới mười lần về tình trạng nghiêm trọng của vợ tôi và liên tục thuyết phục chúng tôi đồng ý phẫu thuật ngay lập tức. Anh ấy thậm chí còn đến bệnh viện để nói chuyện với chúng tôi vào ngày nghỉ của mình, và nói rằng bệnh viện sẽ không chịu trách nhiệm về hậu quả. Em vợ tôi hàng ngày đều gọi điện cho chúng tôi hỏi xem vợ tôi đã tỉnh lại chưa và tại sao bà vẫn chưa được phẫu thuật.
Con gái tôi không thể chịu được áp lực nữa và lo lắng rằng người thân của chúng tôi sẽ đổ lỗi cho cháu vì không để mẹ mình được phẫu thuật, vì vậy cháu đã quyết định đồng ý để các bác sĩ phẫu thuật cho bà.
Tuy nhiên, tôi đã không dao động. Tôi biết rằng bệnh của vợ tôi là khảo nghiệm cho bản thân tôi và các đồng tu của chúng tôi.
Bốn ngày sau khi vợ tôi được nhập viện, các bác sĩ chuẩn bị phẫu thuật cho bà. Tuy nhiên, một trong các thiết bị họ cần cho ca phẫu thuật bị hỏng, và họ buộc phải hủy bỏ thủ tục. Sau đó, họ được biết rằng, để sửa máy, họ phải nhập khẩu phụ tùng từ Đức. Theo các bác sĩ, chuyện như thế này chưa từng xảy ra trước đó.
Sau vài ngày, vợ tôi dần tỉnh lại. Bà nói với tôi rằng: “Mặc dù không thể cảm thấy gì, tôi vẫn có thể nghe các bài giảng của Sư phụ và nhạc Đại Pháp. Tôi đã liên tục xin Sư phụ cứu mình và xin Ngài để tôi được xuất viện.”
Do đó, chúng tôi đã quyết định để vợ tôi được xuất viện. Các bác sĩ nói rằng họ cần thời gian để làm các quy trình cần thiết để loại bỏ tất cả các ống được gắn vào bà – đặc biệt là ống ở trong động mạch bụng của bà vốn để truyền thuốc và dịch truyền vào cơ thể. Ống đó được chèn vào vị trí đó vì trong lúc bà bất tỉnh, huyết áp của bà không ổn định, và họ không thể tìm được mạch máu để đưa thuốc và truyền dịch vào trong cơ thể. Họ đã khâu ống vào da bụng và phủ nó bằng băng gạc để giữ cho ống không bị tuột ra.
Ba ngày trước khi vợ tôi xuất viện, ống gắn ở bụng của vợ tôi tự rơi ra. Không có vết máu trên ống và cũng không có máu chảy ở vị trí chèn. Điều này đã khẳng định lại cho chúng tôi rằng quyết định đưa bà về nhà là đúng.
Tại nhà, vợ tôi tiếp tục học Pháp và luyện các bài công pháp. Không lâu sau, bà có thể ăn và đi lại, và bây giờ bà thậm chí có thể giúp tôi trồng rau.
Sự việc này đã gây ảnh hưởng rất lớn tới người thân và bạn bè của chúng tôi. Mặc dù họ biết Pháp Luân Đại Pháp là tốt, nhưng họ đã bị sốc vì bà phục hồi quá nhanh.
Mọi người một lần nữa lại bị thuyết phục bởi huyền năng của Pháp Luân Đại Pháp. Ngay cả hàng xóm của chúng tôi cũng ngạc nhiên khi thấy vợ tôi làm vườn, mặc dù chỉ mới cách đấy một khoảng thời gian ngắn mạng sống của bà đang bị đe dọa.

Đăng ngày 21-10-2015; Bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.

Hai kỷ niệm đáng nhớ


Bài viết của Tĩnh Liên một học viên Pháp Luân Đại Pháp ở Trung Quốc
[MINH HUỆ 03-07-2015] Nhiều học viên có những kỷ niệm đáng nhớ khi họ nói với mọi người sự thật về Pháp Luân Công, tôi muốn kể lại hai trong số những câu chuyện đó.
Kẻ trộm trả lại ví tiền
Khi đi chợ, tôi nói chuyện về cuộc bức hại Pháp Luân Công của Đảng Cộng sản Trung Quốc với một người bán rau, người đó nói rằng việc đó không liên quan gì tới anh ấy, và anh muốn giữ thái độ trung lập với cuộc bức hại.
Tôi nói rằng không ai có thể đứng ngoài cuộc đối với những chuyện thiện ác thị phi trước mắt, và không làm gì cũng đồng nghĩa với việc trợ Trụ vi ngược, dung túng những kẻ ác tiếp tục hành ác bức hại người vô tội.
Trong khi mải tập trung nói chuyện với người bán rau, ai đó đã lấy trộm ví tiền của tôi. Tôi không phát hiện ra việc này cho tới khi lấy ví ra để trả tiền mua rau.
Một người đứng sau tôi đột nhiên lên tiếng. Anh ta nói rằng chính mình là người đã lấy trộm ví tiền của tôi, vẫn đang cầm nó trên tay và chưa mất đi một xu nào cả. Người ăn trộm đó đã trả lại tôi ví tiền và nhanh chóng bỏ đi.
Người bán rau hỏi tôi có quen biết với tên trộm đó không, và tôi nói rằng tôi không biết anh ta.
Người bán hàng nói: “Anh ta đã lấy trộm ví tiền của anh\chị từ lúc nãy, nhưng anh ta không bỏ đi ngay như cách mà những kẻ ăn trộm vẫn thường làm. Anh ta đã nán lại nghe anh\chị nói và trả lại anh\chị ví tiền. Thật không thể hiểu nổi.”
Tôi nói: “Pháp Luân Công là siêu thường. Vì tôi là một đệ tử Đại Pháp, tôi mang theo trường năng lượng tích cực.”
“Tôi sẽ không tin những điều này nếu như không được tận mắt chứng kiến,” anh ấy nói.
Sau đó, anh ấy nhờ tôi giúp anh thoái xuất khỏi Đảng Cộng sản Trung Quốc và các tổ chức liên đới của nó.
Thần Phật đã tới độ nhân
Hàng năm vào mỗi dịp Tết Nguyên Đán, tôi thường đi tới nhiều vùng nông thôn khác nhau để phân phát tài liệu Pháp Luân Công, như đĩa DVD Thần Vận và câu đối chúc phúc năm mới. Thỉnh thoảng mọi người sau khi lắng nghe tôi giải thích về cuộc bức hại tàn bạo Pháp Luân Công của Đảng Cộng sản Trung Quốc, họ đã mời tôi về nhà ăn tối, uống trà.
Vào một ngày Tết tuyết rơi lạnh giá, tôi đã phải đi bộ một quãng đường dài mới tới được một ngôi làng hẻo lánh.
Một người phụ nữ lớn tuổi đang đứng trước cửa nhà. Tôi nói chuyện với bà về Pháp Luân Công và tặng bà một đĩa DVD Thần Vận, nhưng bà nói rằng mình bị mù và không thể xem được. Tôi nói với bà rằng bà có thể nhận được lợi ích bằng việc nghe các bài hát và các bản nhạc trong đó.
Sau này khi gặp lại bà, bà đã vui mừng cảm ơn tôi và nói rằng sau khi nghe nhạc ở đĩa DVD, thị lực của bà đã tự hồi phục mà không cần phải làm các thủ thuật gì cả, thật quá đỗi thần kỳ.
Bà nói: “Thật không thể tin nổi. Tôi đợi anh\chị ở đây đã lâu rồi. Thần Phật đã tới độ nhân thật rồi. Hãy dạy tôi luyện Pháp Luân Công nhé.”

Đăng ngày 21-10-2015; Bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.