Bài viết của Mai Thanh tại Giang Tô, Trung Quốc
[MINH HUỆ 4-1-2016] Tôi làm quản lý bán hàng cho một công ty tài chính và có thể kiếm được 500.000 nhân dân tệ mỗi năm. Trong những năm gần đây, vì tình hình suy thoái kinh tế chung ở trong nước, tổng doanh thu của công ty đã giảm mạnh, tuy nhiên doanh số bán hàng của tôi vẫn tăng lên đều đặn. Tôi biết rằng Sư phụ của tôi, Ngài Lý Hồng Chí, nhà sáng lậpPháp Luân Công, đã luôn chăm sóc cho tôi.
Có một câu nói trong giới bán hàng: “Khách hàng là thượng đế.” Điều này nghĩa là càng nhiều khách hàng sẽ càng có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn. Trong khi những người khác tìm đủ mọi cách để tìm kiếm khách hàng, thì với tôi, khách hàng lại tự tìm mình. Tôi luôn bán được nhiều hàng và có nhiều khách hàng trung thành.
Chỉ tính đến cuối quý đầu tiên của năm nay, doanh số bán hàng của tôi tôi đã vượt qua mục tiêu bán hàng hàng năm của tôi. Điều đó đã khiến cấp trên của tôi mời tôi đến đào tạo cho các quản lý bán hàng tại trụ sở chính của công ty để chia sẻ kinh nghiệm dẫn đến thành công của tôi.
Tôi đã thẳng thắn cởi mở chia sẻ “bí quyết” thành công của tôi trong suốt hơn 10 năm qua, đó là nhờ tu luyện Pháp Luân Công.
Mười năm trước đây, tôi đã mất vị trí quản lý chỉ vì kiên định đức tin của mình vào Pháp Luân Công. Tôi không có kinh nghiệm bán hàng và đó là một khoảng thời gian thật khó khăn đối với tôi, nhưng tôi đã không nản lòng.
Tôi đối xử với mọi người bằng sự chân thành của một học viên [Pháp Luân Công], tốt bụng và kiên nhẫn, và tôi đã sớm giành được niềm tin của khách hàng. Trong khi phải đối mặt với doanh số bán hàng thấp kém hoặc với các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh, tôi đã sử dụng trí huệ mà mình có được nhờ tu luyện Đại Pháp để giải quyết các vấn đề, và [kết quả là] tôi đã nhanh chóng cải thiện được hiệu quả công việc của mình. Vị Giám đốc điều hành của công ty đã nhiều lần khen ngợi tôi trước Hội đồng Quản trị và khuyên các nhân viên khác học hỏi tôi.
Lành chấn thương ở chân sau khi tu luyện
Ba năm trước đây, có một hôm tôi đã ra ngoài cùng với một khách hàng. Tôi bị vấp phải một viên sỏi trên một con đường gập ghềnh và chân trái của tôi bị thương. Vết thương khá nghiêm trọng và tôi không thể đi được. Vì thế, khách hàng của tôi đã thuê một con ngựa để đưa tôi xuống núi, đồng thời liên tục yêu cầu tôi phải đến bệnh viện, nhưng tôi đã từ chối.
Đêm đó, lưng tôi đau khủng khiếp khi đả tọa. Bàn chân trái của tôi bị sưng lên và cứ bị trượt xuống, vì thế tôi đã phải đặt nó lại đúng vị trí. Sau vài lần đặt lại chân như vậy, mồ hôi của tôi túa ra đầm đìa vì đau đớn. Cuối cùng, tôi đã có thể ngồi song bàn, nhưng khi ấy mỗi giây phút trôi như thể bị kéo dài ra hàng giờ vậy.
Tôi bị cơn đau bủa vây và không thể ngủ được. Tôi nhẩm đi nhẩm lại đoạn Pháp: “Nan Nhẫn năng Nhẫn” (Chuyển Pháp Luân) và cầu xin Sư phụ giúp đỡ. Tôi đột nhiên cảm thấy như có từng cơn sóng ấm áp từ từ chảy ra ở đầu gối trái của mình, Pháp Luân xoay chuyển trên mắt cá chân của tôi, toàn bộ cơ thể của tôi được bao bọc bởi một trường năng lượng to lớn, và cơn đau đã biến mất.
Tôi đã đi làm như thường lệ vào ngày hôm sau. Tôi chỉ mất có 10 phút để đến công ty thay vì phải mất đến cả giờ đồng hồ như mọi khi. Đồng nghiệp của tôi thấy mắt cá chân của tôi bị sưng phồng lên và thâm tím, họ đã khuyên tôi nên đến bệnh viện để dưỡng thương. Tôi đã mỉm cười và nói: “Không sao đâu.” Tôi tiếp tục làm việc mà không xin phép nghỉ ốm, và thậm chí tôi còn đi công tác được. Hai tháng sau đó, chấn thương của tôi đã được chữa lành mà không cần điều trị.
Sư phụ đã chỉ dẫn cho tôi cài đặt hệ thống máy tính
Năm ngoái, khi một hệ thống phần mềm ngừng cập nhật, tôi đã ngỏ lời với một đồng tu, nhờ cô giúp tôi cài đặt phiên bản cập nhật nhất. Cô ấy khá bận rộn và đã gửi cho tôi một chiếc USB có chứa các phần mềm hệ thống. Tôi không biết phải làm thế nào, vì tôi chưa bao giờ cài đặt hệ thống này trước đây cả.
Những lời của Sư phụ sau đó xuất hiện trong đầu: “Nan hành năng hành” (Chuyển Pháp Luân) Tôi đã quyết định thử một chút. Tôi bật máy tính của mình lên và cắm chiếc USB vào. Tiếp theo là làm gì đây? Đột nhiên một ý nghĩ chợt lóe lên trong đầu tôi: “Nhấp vào biểu tượng màu xanh lá cây.” Tôi thực hiện và thấy có chữ tiếng Anh mà tôi không thể đọc được. “Nhấp vào mục tiếng Anh ở giữa”, Tôi nghĩ, và hệ thống đã được cài đặt. Thật đáng kinh ngạc, tôi nhận ra rằng chính Sư phụ đã hướng dẫn cho tôi! Tôi đã bật khóc. Tạ ơn Sư phụ! Tạ ơn Sư phụ!
Hai tuần sau đó, người học viên kia đã nói với tôi rằng ổ USB mà cô gửi cho tôi có một lỗi chương trình và không thể cài được. Cô đã rất kinh ngạc khi biết rằng tôi đã cài đặt thành công hệ thống.
Đắc phúc báo nhờ giúp đỡ một học viên
Một trong những đồng nghiệp của tôi (không phải là học viên) tin tưởng Pháp Luân Công là tốt. Cô ấy kết hôn nhiều năm nhưng bị vô sinh. Cô đã đến nhiều bệnh viện và đền chùa khác nhau [để cầu], nhưng không có kết quả.
Một buổi sáng, có vài nhân viên cảnh sát mặc thường phục có mặt tại nơi làm việc của chúng tôi. Cô ấy đã chạy đến phòng tôi và thông báo cho tôi chuyển ổ cứng di động cùng thẻ ngân hàng của tôi tới ngăn kéo của cô ấy. Sau khi các nhân viên này đưa tôi đi, cô đã báo cho gia đình của tôi về việc tôi bị bắt giữ và đã an ủi họ.
Hai tháng sau, cô phát hiện ra rằng mình đã mang thai. Cô nói với mọi người rằng con trai của cô đúng là một món quà mà Thần Phật ban tặng cho cô và chính tôi là người đã đem lại may mắn cho cô ấy. Tôi đã nói với cô ấy rằng vì cô đã bảo vệ một học viên Pháp Luân Công, nên cô đã được phúc báo.
Niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo” đắc phúc báo
Một hôm, vào buổi trưa, một trong những người bạn tốt của tôi đã gọi cho tôi và khóc nức nở. Con trai của cô ấy đã bị tai nạn xe hơi, và bác sĩ nói rằng cậu ấy sẽ phải cưa chân. Tôi đã vội vã đến bệnh viện và nói: “Pháp Luân Công có thể mang lại điều kỳ diệu. Hai mẹ con chị có muốn thử một chút xem sao không?” Hai mẹ con họ đã đồng thanh trả lời: “Có!” Vì thế tôi đã bảo họ hãy thành tâm niệm ” Pháp Luân Đại Pháp hảo! Chân-Thiện-Nhẫn hảo.”
Đêm hôm sau, cô ấy đã gọi cho tôi kể rằng một phép lạ đã xảy ra: Các bác sĩ nói rằng [con trai cô] không cần phải cưa chân nữa, các cơ bị hoại tử đột nhiên có máu lưu thông. Ngay cả các bác sĩ cũng nghĩ rằng đây là điều không thể tin được.
Lúc tôi đến thăm họ tại bệnh viện, cô ấy đã tiếp tục cám ơn tôi. Tôi nói: “Sư phụ của Pháp Luân Đại Pháp đã cứu con trai của chị đấy.” Cô nói: “Cảm ơn Ngài, Sư phụ của Đại Pháp. Chắc chắn tôi sẽ nói cho mọi người biết những gì đã xảy ra, để họ cũng có thể được hưởng những lợi ích tốt đẹp [của Pháp Luân Đại Pháp].”

Đăng ngày 02-02-2016; Bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.