Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Các dự ngôn và điểm hóa liên quan đến “chín chữ vàng”Tác giả: Hương Âm
[ChanhKien.org] Có một bài báo vào ngày 09 tháng 04 năm 2016 trên trang Minh Huệ với tiêu đề “3.150 người dân t Ninh Đức, tỉnh Phúc Kiến ký tên khởi kiện Giang Trạch Dân”. Bài viết trích dẫn lời của ông Tiêu, một người kiện Giang Trạch Dân: “Trước khi mẹ tôi qua đời, bà nói: ‘Khi thế giới này đến ngày kết thúc, một số người sẽ lưu truyền về sức mạnh của việc niệm đọc chín chữ vàng, điều này chắc chắn là chân chính, và phải được tiếp thụ một cách trân trọng’. Quả đúng như thế, tôi đã có hân hạnh đắc được chín chữ tốt lành của Pháp Luân Công – ‘Pháp Luân Đại Pháp hảo! Chân Thiện Nhẫn hảo!’ Tôi cũng nói cho người thân và bạn bè, và mỗi người họ đều cảm thấy vô cùng tốt lành khi niệm chín chữ này. Giang Trạch Dân đàn áp Pháp Luân Công, vậy nên mọi người nên cùng nhau khởi kiện ông ta và đưa hắn ra trước công lý!”
Những lời mà mẹ của ông Tiêu nói với ông trước khi qua đời rõ ràng là một dự ngôn. Dự ngôn có nguyên lai chủ yếu là từ những người ở một trạng thái đặc thù có thể nhìn thấy sự kiện sắp phát sinh trong tương lai và sau đó truyền lại cho các thế hệ sau. Tất nhiên điều này không thể giải thích được bằng khoa học hiện đại, nhưng những người tu luyện thì rất rõ ràng về nó. Một số người có khả năng siêu thường thực sự có thể nhìn thấy chân tướng ở các không gian khác khi siêu xuất khỏi thời gian và không gian của chúng ta.
Còn có các trường hợp tương tự, trong một bài báo khác được đăng trên trang Minh Huệ vào ngày 08 tháng 01 năm 2013 với tiêu đề “Tôi và em gái đã bắt đầu con đường tu luyện trong cuộc đàn áp”, một triển hiện khác của chín chữ vàng lại được nhắc đến. Vị tác giả này ở tỉnh Hồ Nam. Em gái của cô là một cư sĩ Phật giáo và thường đến các chùa miếu cùng những người khác trong cộng đồng Phật giáo vào ngày đầu tiên và ngày rằm mỗi tháng để bái Phật, thắp hương, phóng sinh, và xin được có con trai. Sau một năm kết hôn em gái của cô đã không thể có thai và khá lo lắng. Cô giới thiệu Pháp Luân Công cho em gái, nhưng em gái cô đã không thể từ bỏ những thứ của Phật giáo. Cô viết: “Sư phụ từ bi đã điểm hóa cho em gái tôi nhiều lần trong mộng. Một đêm nọ em gái tôi đang đón năm mới cùng chồng ở một nơi khác và có một giấc mơ: em gái tôi đang đi bộ dọc đường và nhìn thấy một đại miếu nguy nga tráng lệ. Em gái tôi thầm nghĩ rằng mình là người tu Phật giáo, nên thấy miếu thì đốt hương, thấy Phật thì lễ bái. Sau khi bước vào ngôi đền, em gái tôi nhìn thấy một bức tượng Phật rất lớn đang tỏa ánh vàng kim. Em gái tôi quỳ xuống và lạy Phật. Khi ngẩng đầu lên em gái tôi nhìn thấy chín chữ vàng xuất hiện trên ngực của bức tượng Phật. Bên trái là ‘Pháp Luân Đại Pháp hảo’, và bên phải là ‘Chân Thiện Nhẫn hảo’. Em gái của tôi hào hứng nghĩ rằng: dường như Thần đang điểm hóa cho mình nên tu luyện Pháp Luân Đại Pháp”.
Sau khi trở về nhà em gái của cô bắt đầu tu luyện Pháp Luân Công, và sau đó đã sinh hạ được hai em bé khỏe mạnh và hoạt bát.
Nhìn nhận về giấc mộng, người tu luyện có nhận thức hoàn toàn khác với người bình thường. Khi trong giấc mộng, nguyên thần của nhiều người có thể hoạt động tại các không gian khác, và đôi khi họ có thể nhìn thấy những điều sẽ xảy ra trong tương lai. Tất nhiên, nếu một người có công năng mạnh, khi đả tọa luyện công, người đó có thể đột phá không gian của chúng ta và nhìn thấy bằng chính đôi mắt đang mở những cảnh tượng tương lai mà người thường không thể nhìn thấy.
Hai câu chuyện nhỏ trên đây xảy ra riêng biệt độc lập với nhau ở Phúc kiến và ở Hồ Nam. Một là dự ngôn được một người mẹ truyền lại và câu chuyện kia là cảnh tượng được nhìn thấy trong mơ. Ngụ ý của chúng về chín chữ vàng là hoàn toàn khớp với nhau. Điều này thật sự khiến chúng ta phải suy nghĩ. Trên thực tế chín chữ vàng đã được lưu truyền rộng rãi trên thế giới trong một thời gian khá dài rồi và rất nhiều người đã được thụ ích từ việc thành tâm kính niệm chín chữ này.
Khi Phật Pháp đến thế gian, dùng những văn tự đơn giản mà thần kỳ hiệu quả, đã cho con người cơ hội để chứng kiến Phật Pháp vĩ đại và thù thắng. Đúng là Phật ân hạo đãng! Hy vọng thế nhân không vì văn tự đơn giản mà bỏ lỡ mất cơ duyên hiếm có chỉ đến một lần từ vạn cổ này!

Dịch từ:  http://www.pureinsight.org/node/7136

San Francisco: Mít-tinh quy mô lớn lớn với 2.000 người từ mọi giai tầng nhằm kêu gọi chấm dứt bức hại Pháp Luân Công


Bài viết của Đường Tú Minh, phóng viên báo Minh Huệ ở San Francisco
[MINH HUỆ 26-7-2016] Các chính trị gia, bác sỹ, luật sư, và các nhà hoạt động dân chủ đã mạnh mẽ lên tiếng lên án cuộc bức hại Pháp Luân Công kéo dài suốt 17 năm qua ở Trung Quốc, trong một buổi mít-tinh ở phía trước Tòa Thị chính của San Francisco hôm 25 tháng 10 vừa qua.
Với chủ đề “Chung tay chấm dứt cuộc bức hại Pháp Luân Công”, cuộc mít-tinh tập trung vào những dữ kiện mới được tiết lộ gần đây về tội ác cưỡng bức thu hoạch tạng từ các học viên Pháp Luân Công ở Trung Quốc, và kêu gọi đưa cựu Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) Giang Trạch Dân ra trước công lý vì tội phát động và chỉ huy cuộc bức hại.
2016-10-26-minghui-sf-rally-01--ss.jpg
2016-10-26-minghui-sf-rally-02--ss.jpg
2016-10-26-minghui-sf-rally-03--ss.jpg
2016-10-26-minghui-sf-rally-04--ss.jpg
Sau màn biểu diễn của Đoàn nhạc Tian Guo, 18 diễn giả đã phát biểu trước hơn 2.000 người tham dự trong khuôn khổ buổi mít-tinh kéo dài 2,5 tiếng này.
Các chính trị gia: “Tiếp tục bảo tồn giá trị cốt lõi Chân-Thiện-Nhẫn”
Hai nữ nghị sỹ, bà Nancy Pelosi và Jackie Speier, đã gửi thư ủng hộ buổi lễ mít-tinh.
2016-10-26-minghui-sf-rally-06--ss.jpg
Bà Nancy Pelosi viết trong thư: “Tôi ủng cho tất cả các bạn, những người tề tựu tại đây đã gìn giữ giá trị cốt lõi Chân-Thiện-Nhẫn. Thông qua nỗ lực và đối thoại không ngừng, chúng ta cùng nhau có thể đạt được sự tôn trọng to lớn hơn về nhân quyền trong thế giới này.”
7ecbf14061ea2aec346675d2b541eb63.jpg
Bà Jackie Speier cảm ơn nỗ lực của các học viên Pháp Luân Công, và lên án tội ác cưỡng bức mổ cướp tạng ở Trung Quốc
Các nhà lập pháp Hồng Kông Hồ Chí Vỹ và Lương Quốc Hùng cũng gửi thư ủng hộ kháng nghị ôn hòa của Pháp Luân Công.
Các học viên Pháp Luân Công: Chấm dứt bức hại và đưa những kẻ sát nhân ra truy tố
Trương Á Bình, phát ngôn viên của Hiệp hội Pháp Luân Đại Pháp, tóm tắt sơ lược những dữ kiện cuộc bức hại trong bài phát biểu của mình. Ông nói với những người tham dự rằng kể từ khi vấn nạn cưỡng bức mổ cướp tạng do nhà nước bảo hộ ở Trung Quốc này bị vạch trần, cộng đồng quốc tế đã có nhiều hành động lên án nó, trong đó có việc Nghị viện Châu Âu và Quốc hội Hoa Kỳ thông qua một số nghị quyết về nạn mổ cướp tạng.
2016-10-26-minghui-sf-rally-05--ss.jpg
Trương Á Bình kêu gọi những người trong ngành tư pháp hãy giúp chấm dứt bức hại
Học viên Vương Đại Khả, cùng với cha mẹ và dì anh, kể với những người tham dự về những tra tấn mà họ phải chịu đựng khi ở Trung Quốc. Một người dì khác của anh Vương đã bị tra tấn đến chết sau vài tháng bị bắt giữ năm 2001.
Anh Vương Đại Khả cùng gia đình anh hy vọng rằng thủ phạm chính của cuộc bức hại, cựu Tổng Bí thư ĐCSTQ Giang Trạch Dân, sẽ sớm bị đưa ra công lý.
2016-10-26-minghui-sf-rally-11--ss.jpg
Vương Đại Khả nói với những người tham dự rằng hơn 200 nghìn học viên Pháp Luân Công đã đệ đơn kiện Giang Trạch Dân kể từ tháng 5 năm 2015
Các tổ chức phi chính phủ: Một số lượng đáng kể bằng chứng xác thực chứng minh sự tồn tại của tội ác cưỡng bức mổ cướp tạng
2016-10-26-minghui-sf-rally-09--ss.jpg
Ông Uông Chí Viễn, Chủ tịch Tổ chức Thế giới Điều tra Bức hại Pháp Luân Công
Ông Uông Chí viễn, Chủ tịch Tổ chức Thế giới Điều tra Bức hại Pháp Luân Công (WOIPF), đã rà soát tất cả các bằng chứng và xác nhận việc nhà nước bảo hoạt động mổ cướp tạng từ các học viên Pháp Luân Công còn sống thực sự tồn tại ở Trung Quốc.
2016-10-26-minghui-sf-rally-10--ss.jpg
Bà Chu Uyển Kỳ, phát ngôn viên của Đoàn Luật sư Nhân quyền Pháp Luân Công
Bà Chu Uyển Kỳ, phát ngôn viên của Hội Luật sư Nhân quyền Pháp Luân Công, chỉ ra rằng Đảng Cộng sản và Giang Trạch Dân đã phạm tội ác phải nhân loại, diệt chủng, tra tấn, và rằng Giang Trạch Dân cùng đồng đảng của ông ta sẽ phải bị đưa ra trước công lý.
Những người ủng hộ Pháp Luân Công: Toàn thể thế giới này sẽ đứng lên lên án hành động bạo tàn này của Đảng Cộng sản
2016-10-26-minghui-sf-rally-08--ss.jpg
Tiến sỹ G. Weldon Gilcrease
Tiến sỹ G. Weldon Gilcrease, một giáo sư trợ giảng của khoa ung thư Viện y học Đại học Y Uhtah, và một điều tra viên Viện Ung bướu Huntsman (HCI), kêu gọi cộng đồng y khoa hãy đối diện với sự thật về vấn nạn cưỡng bức mổ cướp tạng, và hãy đứng lên hành động giúp chấm dứt tội ác này.
2016-10-26-minghui-sf-rally-12--ss.jpg
Phương Chính, nhà lãnh đạo một phong trào dân chủ ở Trung Quốc
Ông Phương Chính, nhà lãnh đạo một phong trào dân chủ ở Trung Quốc, bày tỏ sự kính trọng của mình đối với các học viên Pháp Luân Công vì [dũng cảm] phơi bày cuộc bức hại tàn bạo.
2016-10-26-minghui-sf-rally-13--ss.jpg
Đường Bác Kiều, Hiệu trưởng Đại học Dân chủ
Ông Đường Bác Kiều, hiệu trưởng của Đại học Dân chủ, cho rằng thế giới không nên mãi giữ im lặng trước tội ác phản nhân loại mà ĐCSTQ đang phạm phải này.
2016-10-26-minghui-sf-rally-14--ss.jpg
Anh Chis, một sinh viên ở bang Texas, đã ký tên thỉnh nguyện lên án tội ác thu hoạch tạng

Đăng ngày 31-10-2016; Bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.

Thụy Điển: Bài thuyết trình của Pháp Luân Công thu hút khách tham dự Hội chợ Y tế và Sức khỏe


Bài viết của học viên Pháp Luân Công ở Thụy Điển
[MINH HUỆ 1-11-2016] Các học viên Pháp Luân Công ở Thụy Điển đã tham dự hội chợ y tế và sức khỏe lớn nhất đất nước, Hội chợ Harmoni, được tổ chức ở Solna trong hai ngày 29 và 30 tháng 10. Nhiều khách tham quan hội chợ rất ấn tượng với pháp môn tu luyện Trung Quốc cổ xưa Pháp Luân Công hay còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp này.
2016-10-31-sweden-health-expo_01--ss.jpg
2016-10-31-sweden-health-expo_02--ss.jpg
2016-10-31-sweden-health-expo_03--ss.jpg
Các học viên biểu diễn các bài công pháp Pháp Luân Công trên sân khấu
Nhiều người đã ghé qua quầy thông tin Pháp Luân Công để mua sách và các đĩa DVD hướng dẫn luyện công. Ngay trong ngày đầu tiên, căn phòng các học viên Pháp Luân Công thuyết trình đã chật cứng khán giả, ban tổ chức đã giúp bố trí một căn phòng lớn hơn cho buổi thuyết trình ngày hôm sau.
Nhiều vị khách đã đăng ký tham gia buổi hội thảo giới thiệu Pháp Luân Công được tổ chức ở Stockholm, trong khi nhiều người khác ghi lại thông tin các điểm luyện công ở các thành phố khác.
Khách tham dự hội chợ đặt ra nhiều câu hỏi về cuộc bức hại pháp môn tu luyện ôn hòa này ở Trung Quốc. Họ rất sốc khi biết rằng chính quyền Cộng sản Trung Quốc còn đi xa hơn như vậy khi mổ cướp tạng của các học viên Pháp Luân Công còn sống để kiếm lời. Họ đã ký tên thỉnh nguyện kêu gọi chấm dứt tội ác tàn bạo này.
“Ước gì tôi biết điều này sớm hơn!”
Là một người yêu thích khí công lâu lăm, cô Ellen bị lôi cuốn bởi ba chữ “Chân-Thiện-Nhẫn” khi cô đi ngang qua quầy thông tin Pháp Luân Công. Cô nói: “Toàn thân tôi thấy rất thư thái khi tôi đi qua quầy thông tin này.”
Cô nói rằng trước đó cô đã không dám tìm hiểu về Pháp Luân Công bởi cô tin theo những tuyên truyền của chính quyền Trung Quốc mà truyền thông Thụy Điển phát sóng lại. Giờ đây cô đã biết câu chuyện thực sự phía sau cuộc bức hại, cô nhận ra rằng Pháp Luân Công là điều mà cô hằng tìm kiếm bấy lâu. “Tôi nhất định sẽ học Pháp Luân Công,” cô nói. “Ước gì tôi biết điều này sớm hơn!”
Háo hức học Pháp Luân Công
Cô Anette, một cư dân Thụy Điển, cùng bạn trai trước đó đã tham dự một vài lớp khí công. Cô rất hứng thú muốn học Pháp Luân Công sau khi xem phần thuyết trình của các học viên. Cô đã đăng ký tham dự buổi hội thảo giới thiệu về Pháp Luân Công.
Một thanh niên người Iran đã đến quầy thông tin Pháp Luân Công và đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến Pháp Luân Công. Anh cũng đưa người nhà tới xem phần biểu diễn các bài công pháp trên sân khấu và tham dự học tập ở một buổi hội thảo Pháp Luân Công. Anh hào hứng nói với một học viên: “Tên tôi là Omid, theo tiếng Ba Tư nó có nghĩa là ‘hy vọng’.” Anh nán lại quầy thông tin Pháp Luân Công cho đến khi hội chợ kết thúc.2016-10-31-sweden-health-expo_04--ss.jpg
Một học viên giảng chân tướng về Pháp Luân Công và cuộc bức hại

Đăng ngày 5-11-2016; Bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.

Đức: Các quan chức đắc cử kêu gọi chấm dứt nạn cưỡng bức thu hoạch tạng sống do chính quyền Trung Quốc bảo hộ


Bài viết của phóng viên báo Minh Huệ Ngô Tư Tĩnh
[MINH HUỆ 30-10-2016] Ngày 28 tháng 10 năm 2016, một vài ngày trước khi diễn ra cuộc đối thoại chính thức về nhân quyền giữa Trung Quốc và Đức, cũng như giữa Trung Quốc và Liên minh Châu Âu, một diễn đàn quốc tế về nạn cưỡng bức thu hoạch tạng ở Trung Quốc đã được tổ chức tại thủ đô Berlin của Đức. Nhiều quan chức đắc cử, trong đó có một nghị sỹ Quốc hội Đức (MP) và một nghị sỹ Nghị viện Châu Âu (MEP) đã tham dự diễn đàn và có bài phát biểu.
Nghị sỹ Quốc hội Đức, ông Martin Patzelt đã phát biểu khai mạc diễn đàn, kêu gọi tất cả các nước tham gia chung tay chấm dứt tội ác cưỡng bức thu hoạch tạng của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) mà nguồn tạng chính là các học viên Pháp Luân Công còn sống bị bức hại.
8a844f9da014a6b2df803fbd801a8304.jpg
Nghị sỹ Quốc hội Đức, ông Martin Patzelt
Nghị sỹ Martin Patzelt là người miền Đông Đức cũ. Khi còn trẻ, ông tin tưởng rằng Đảng Cộng sản sẽ sụp đổ. Ông phát biểu trong phiên khai mạc rằng: “Nạn thu hoạch nội tạng sống đã diễn ra hơn mười năm qua. Tội ác này không những không thuyên giảm mà còn tiếp tục gia tăng. Cho dù đã có nhiều tin tức về tội ác này truyền rộng ra thế giới dưới nhiều hình thức, song như vậy vẫn chưa đủ. Làm thế nào chúng ta có thể dung thứ cho tội ác này mà im lặng cho được?”
Ông tiếp tục: “Một quốc gia tham gia cưỡng bức thu hoạch tạng sống để kiếm lời là việc chưa từng có trong lịch sử. Nếu không bảo vệ nhân quyền trong vấn đề này, chúng ta phải hỏi chính mình rằng liệu chúng ta có còn xứng là con người nữa hay không.”
Ông cho biết diễn đàn này cần phải được tổ chức trên khắp thế giới để tất cả mọi người đều nhận thức được tội ác này, và rằng Đức cần phải có luật cấm các hoạt động buôn bán tạng phi pháp.
Nghị sỹ Nghị viện Châu Âu: Tội phạm phải bị đưa ra công lý
50dbe8e2e658c900e952a5f46214a8d2.jpg
Nghị sỹ Nghị viện Châu Âu, ông Arne Gericke
Nghị sỹ Gericke của Nghị viện Châu Âu đã phát biểu tại diễn đàn và lên án tội ác này. Ông cho biết: “Thật đáng báo động khi thấy biện pháp tàn khốc mà chính quyền Trung Quốc sử dụng để đàn áp Pháp Luân Công hơn 17 năm qua, và làm thế nào chính quyền này lại có thể vượt qua tất cả luật pháp mà xâm phạm nhân quyền, đặc biệt là trong hoạt động thu hoạch nội tạng.
“Với tư cách là nghị sỹ Nghị viện Châu Âu đại diện cho Đảng Family, đồng thời là chuyên gia về nhân quyền trong Đảng Liên minh EKR, tôi tuyên bố: Châu Âu không thể làm ngơ trước những hành động man rợ này. Chúng ta nhất quyết phải có hành động để chống lại tội ác này.”
“Do đó, vào đầu năm nay, tôi và các nghị sỹ thuộc nhiều đảng liên minh khác đã đề xuất lên Nghị viện Bản Tuyên bố (số 2016 / WD48) yêu cầu hành động nhằm chấm dứt tội ác cưỡng bức thu hoạch tạng từ các học viên Pháp Luân Công và các tù nhân lương tâm khác. Bản tuyên bố đã thu hút được 414 nghị sỹ thuộc mọi thành phần của Nghị viện Châu Âu đến từ 28 quốc gia Châu Âu ký tên ủng hộ. Với cá nhân tôi, Bản Tuyên bố này là một bước đi quan trọng và là một cột mốc trong cuộc chiến chống lại tội ác cưỡng bức thu hoạch tạng do chính quyền Trung Quốc bảo hộ này.”
Ông tiếp tục: “Kể từ khi bắt đầu công tác tại Nghị viện Châu Âu, bản thân tôi luôn trăn trở trước những báo cáo và ý kiến của các chuyên gia với những bằng chứng xác đáng về việc những người được gọi là tù nhân lương tâm ở Trung Quốc – mà hầu hết là học viên Pháp Luân Công – đã bị giết “theo nhu cầu” để lấy nội tạng cung cấp cho thị trường cấy ghép tạng của Trung Quốc, châu Á, châu Mỹ và châu Âu trong thời gian ngắn nhất với số lượng tạng đáp ứng nhu cầu đặt hàng.“
“Chúng ta đang nói về loại hoạt động kinh doanh tiền tỷ và cơ chế hoạt động xã hội đen kiểu mafia với mục đích thu lợi nhuận bằng việc đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nội tạng sống, khỏe mạnh – bằng bất cứ giá nào. Ngay cả khi nó làm hại tính mạng của người vô tội.”
“Chúng ta phải nhìn nhận rằng tội ác cưỡng bức thu hoạch tạng ở Trung Quốc là do Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) hậu thuẫn và bao che một cách có chủ ý. Chúng ta phải nhìn nhận và phải nói rõ ra rằng hàng triệu học viên Pháp Luân Công đã bị bắt giữ không dựa trên bất kỳ cơ sở pháp lý nào, và rằng các cơ sở cấy ghép tạng tồn tại như những “kho dự trữ nội tạng sống chờ sinh lợi“ – không gì có thể tệ hại hơn việc này.”
“Có rất nhiều báo cáo của các nhân chứng tận mắt chứng kiến các học viên Pháp Luân Công bị tra tấn và xúc phạm nhân phẩm phía sau những cánh cửa các trại giam, các xà lim, các cơ sở giáo dục pháp luật, các trung tâm cưỡng chế cai nghiện ma túy, các trung tâm tẩy não và các nhà tù bí mật.”
“Theo báo cáo thường niên năm 2012 của Tổ chức Ân xá Quốc tế, các học viên Pháp Luân Công ôn hòa đã bị bức hại một cách có hệ thống trên khắp Trung Quốc bằng các hình thức tra tấn cả về thể chất lẫn tinh thần, và thường xuyên bị tra tấn bằng bạo lực. Tổ chức phi chính phủ quốc tế Ngôi nhà Tự do (Freedom House) công bố năm 2015, các học viên Pháp Luân Công chiếm phần lớn trong số các tù nhân lương tâm, và phải đối mặt với nguy cơ tử vong cao hoặc bị giết hại trong các trại giam. Đồng thời, Đặc phái viên Liên Hợp Quốc về vấn đề Tra tấn đã chỉ ra trong báo cáo của ông năm 2006 rằng, có 66% các trường hợp cáo buộc bị tra tấn và lạm dụng là học viên Pháp Luân Công.”
Ủy ban Tự do Tôn giáo Quốc tế Hoa Kỳ khẳng định trong báo cáo thường niên năm 2016, năm 2015 có hàng nghìn học viên Pháp Luân Công bị bắt giữ và tống vào các trung tâm tẩy não, trại lao động, trại giam, nhà tù và những cơ sở tương tự, và trái ngược với đa số các tù nhân khác là họ bị kết án dài hơn và bị đối xử tàn tệ hơn. Hơn nữa, báo cáo năm 2016 của tổ chức này đã tiết lộ rằng ĐCSTQ muốn bắt bớ các học viên Pháp Luân Công để thu hoạch tạng sống.”
Ông đề cập tới nguyên nhân vì sao cựu Bí thư ĐCSTQ lại phát động cuộc đàn áp Pháp Luân Công này: “Vậy đâu là nguyên nhân? Chúng ta chỉ có thể đoán mà thôi. Nhưng có một nguyên nhân chắc chắn là do sự phát triển nhanh chóng của Pháp Luân Công đã khiến Cựu Bí thư Ban chấp hành Trung ương ĐCSTQ Giang Trạch Dân sinh nỗi lo sợ ảo tưởng bị mất quyền lực. Theo ước tính [của chính quyền Trung Quốc] trước khi cuộc đàn áp Pháp Luân Công bắt đầu vào tháng 7 năm 1999, có tới khoảng 100 triệu người tu luyện Pháp Luân Công so với số đảng viên ĐCSTQ lúc bấy giờ chỉ khoảng 60 triệu.“
Ông cũng nhắc đến việc Nghị viện Châu Âu đã ban hành một bản tuyên bố phản đối nạn cưỡng bức thu hoạch tạng sống: “Với tư cách là Nghị viện Liên minh Châu Âu, đây là lần đầu tiên chúng tôi tuyên bố trong Bản Tuyên bố của mình rằng, số ca cấy ghép tạng ở nước Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc lên tới con số 10.000 ca mỗi năm.
“Chúng tôi cũng nhắc tới một thực tế rằng, mặc dù không hề có bất kỳ hệ thống hiến tặng hay phân phối nội tạng công khai nào ở Trung Quốc, nhưng lại có tới 165 trung tâm cấy ghép tạng của Trung Quốc quảng cáo rằng họ có thể tìm kiếm và đáp ứng đủ các nhu cầu nội tạng chỉ trong hai đến bốn tuần lễ!”
“Chúng tôi cũng khẳng định rằng, hệ thống cấy ghép tạng ở Trung Quốc không đáp ứng yêu cầu của Tổ chức Y tế Thế giới về tính minh bạch và nguồn gốc rõ ràng, và rằng, cho đến nay, chính phủ Trung Quốc vẫn tiếp tục phản đối sự giám sát độc lập đối với hệ thống này.”
“Vậy chúng ta cần phải có giải pháp gì? Chúng tôi muốn nhấn mạnh một thực tế rằng, việc cho đến nay mà vẫn chưa có biện pháp ngăn chặn nạn thu hoạch tạng từ các tử tù là điều không thể chấp nhận được. Chúng tôi kiên quyết yêu cầu chính phủ Trung Quốc phải ngay lập tức chấm dứt nạn thu hoạch tạng từ những tù nhân lương tâm phi bạo lực, cũng như các nhóm tôn giáo và dân tộc thiểu số khác.“
“Chúng tôi kêu gọi Liên minh Châu Âu và các quốc gia thành viên quan tâm hơn nữa đến nạn thu hoạch tạng ở Trung Quốc và đưa vào các cuộc thảo luận chính trị. Chúng tôi mong muốn tất cả các nước thành viên Liên minh Châu Âu đều lên án tội ác cưỡng bức thu hoạch tạng này và nghiêm khắc cảnh cáo Trung Quốc, thậm chí có thể sử dụng các biện pháp trừng phạt về kinh tế đối với quốc gia này.
“Chúng tôi yêu cầu Trung Quốc đáp ứng toàn diện đề nghị của Đặc phái viên Liên Hợp Quốc về vấn đề tra tấn và các hình thức ngược đãi, đối xử tàn bạo và phi nhân đạo khác. Đồng thời, Đặc phái viên Liên Hợp Quốc về vấn đề tự do tôn giáo, tự do tín ngưỡng và tự do tư tưởng rồi cũng sẽ muốn có câu trả lời xác đáng về nguồn gốc của số nội tạng liên quan tới số ca cấy ghép tạng gia tăng ở Trung Quốc, để từ đó tiến hành một cuộc điều tra toàn diện về hoạt động cấy ghép tạng ở Trung Quốc.”
“Chúng tôi kêu gọi lập tức trả tự do cho các tù nhân lương tâm ở Trung Quốc, bao gồm các học viên Pháp Luân Công và những tín đồ Cơ đốc giáo.“
Ông cũng ca ngợi những học viên đã tố cáo Giang Trạch Dân: “Chúng tôi vô cùng cảm kích trước sự can đảm của hơn 200.000 học viên Pháp Luân Công đã đệ đơn truy tố hình sự Giang Trạch Dân, và những người không ngần ngại cung cấp họ tên thật và thông tin liên lạc của mình cho Văn phòng Tố tụng Quốc gia và Tòa án Nhân dân Tối cao Bắc Kinh. Điều này đã tiếp thêm sức mạnh và hy vọng cho chúng ta trên hành trình chấm dứt tội ác phản nhân loại đối với các học viên Pháp Luân Công hiện vẫn đang tiếp diễn ở Trung Quốc ngày nay. Vì thế, chúng tôi vinh danh các học viên Pháp Luân Công vì nỗ lực ôn hòa và quả cảm vô song của họ.”

Đăng ngày 9-11-2016; Bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.

Bốn nghìn học viên Pháp Luân Công diễu hành ở thành phố San Francisco: “Mọi người nên xem buổi lễ này”


Bài viết của Chương Vận, Đường Tú Minh, Lý Hân Từ và Anh Tử, phóng viên báo Minh Huệ ở thành phố San Francisco
[MINH HUỆ 23-10-2016] Hơn 4.000 học viên Pháp Luân Công (hay còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp) – một môn tu luyện tinh thần cổ xưa có nguồn gốc từ Trung Quốc – đã tổ chức một cuộc đại diễu hành ôn hòa ở thành phố San Francisco vào đêm trước ngày diễn ra Pháp hội chia sẻ kinh nghiệm tu luyện Pháp Luân Đại Pháp miền Tây Mỹ quốc.
Vào lúc 11:30 phút sáng, lễ diễu hành xuất phát từ Tòa nhà Liên Hợp Quốc, dọc theo đường Market, quảng trường Union và sau 3 giờ đồng hồ đã kết thúc tại quảng trường Portsmouth trong Khu phố Tàu.
Dẫn đầu là Đoàn nhạc TianGuo, đoàn diễu hành gồm ba nhóm lớn với ba chủ điểm: “Vẻ đẹp của Pháp Luân Đại Pháp”, “Chấm dứt cuộc bức hại Pháp Luân Công ở Trung quốc” và “Ủng hộ người dân Trung Quốc thoái xuất khỏi Đảng Cộng sản Trung Quốc.”
d378fb59ddf42578abb301915132f4a4.jpg
ee82731dfe118cf95e499f733749ac5f.jpg
5b7ee0e3e9982a32e1c4523afd2d027c.jpg
50aee32047342b082670a5785fd098f5.jpg
66e4669159ff1ade3ab43b9f6e526c7a.jpg
e99165166737c21be2f59a9d6a3a52f4.jpg
8b824e75e22972df3a2122218781cba7.jpg
1bc9c816991c2a1519bfddf874ec1a7c.jpg
a0c5f980d7f809002b8c9e32696a0512.jpg
91498605b94f0b0e74a618d31a2c0344.jpg
719a7a7906391a1c3c5184b51a17db16.jpg
1f59c0cc625f29dce05c73685593d54f.jpg
cbde27aaacd347cb334ee548e4f2881c.jpg
94b2b08770e22b1286699276f6a9a706.jpg
efd189313e1ca90b53587a66d222808f.jpg
b2ccc0ecc5be32a4299e0d2be3eed23c.jpg
ef5a97181e2688b6b811a3dcfa85d500.jpg
706800488938351ab543887c22dbd8b6.jpg
ee1071f6cf5ec73ad1bccaddf735ed4a.jpg
Khoảng 300 nghệ sỹ đến từ các chi nhánh của Đoàn nhạc TianGuo ở San Francisco, New York, Canada, Úc, Châu Âu và Đài Loan đã tham gia diễu hành tại San Francisco trong ngày 22 tháng 10.
89b01b214f16c997d7694bbc2f8d67a7.jpg
Bốn chỉ huy dẫn đường cho Đoàn nhạc TianGuo. Chỉ huy chính, ông Abraham Thomson (phía bên phải) cũng đến từ thành phố San Francisco.
Nâng cao nhận thức cho công chúng về cuộc bức hại Pháp Luân Công ở Trung Quốc
Hàng nghìn cư dân thành phố San Francisco và du khách đã được chứng kiến buổi lễ diễu hành và biết về cuộc bức hại Pháp Luân Công kéo dài hơn 17 năm qua và hiện nay vẫn còn đang tiếp diễn ở Trung Quốc.
Bà Mary, một giáo viên khoa học cho biết, bà mong rằng toàn bộ người dân Hoa Kỳ đều có thể biết về nạn cưỡng bức thu hoạch tạng từ những tù nhân lương tâm do Nhà nước Trung Quốc hậu thuẫn, đã được phơi bày tại buổi lễ diễu hành.
Nói về nạn cưỡng bức thu hoạch tạng từ các học viên Pháp Luân Công bị bức hại ở Trung Quốc, bà Marry phát biểu: “Đây không phải là hành động của con người, nó là của quỷ dữ”. Bà nói: “Đây là một tội ác kinh hoàng nhất mà tôi từng được biết.”
32676154db1507409662b4030fbea45d.jpg
Bà Mary luôn cổ vũ cho Pháp Luân Công trong suốt lễ diễu hành.
Cách đây 12 năm ở thành phố New York, bà Mary đã được biết về cuộc đàn áp Pháp Luân Công, kể từ đó, bà luôn quan tâm tới tình hình diễn ra ở Trung Quốc. Ở San Francisco, bà đã được xem ba lễ diễu hành của Pháp Luân Công kể từ khi chuyển tới đây ba năm trước.
Bà cho biết: “Khi tôi nghe thấy tiếng nhạc, lập tức tôi nhận ra ngay đó chính là Pháp Luân Công, do vậy tôi đã xuống phố để xem lễ diễu hành này.” Bà Mary khích lệ các học viên tiếp tục làm tốt các công việc của mình.
Nghệ sỹ, nhà sản xuất phim Joseph Petcka tin tưởng rằng các học viên Pháp Luân Công đã gửi đi một thông điệp rất tích cực đến xã hội chúng ta. Ông nói rằng các nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn của Pháp Luân Công có ý nghĩa quan trọng đối với tất cả mọi người.
Ông Joseph tự hỏi làm thế nào những người chống lại các nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn và bức hại Pháp Luân Công ở Trung Quốc lại có thể ngủ ngon vào mỗi tối.
4d5186de683a3f399393844d1ad8188d.jpg
Anh Joseph Petcka và bạn gái Mary của mình thưởng thức những giai điệu âm nhạc lay động tâm hồn do Đoàn nhạc TianGuo biểu diễn.
Bạn gái Mary của Joseph cũng đồng tình rằng, các học viên Pháp Luân Công từ khắp mọi nơi trên thế giới tới San Francisco để nâng cao nhận thức cho công chúng theo một cách thức ôn hòa như thế này là một việc làm hết sức quan trọng, bởi vì cô tin tưởng rằng công chúng cần phải được biết chân tướng của cuộc đàn áp Pháp Luân Công.
06f0adfad6029572f63c96124ba1162a.jpg
Trước đây, anh Andrew chưa từng nghe nói về Pháp Luân Công nhưng anh vẫn dành sự chào đón nồng nhiệt của mình cho các học viên. Anh cảm thấy rằng, thật đáng trân trọng khi mọi người ở các giai tầng khác nhau trong xã hội cùng đứng lên để bảo vệ cho công lý. Anh nói: “Tôi rất vui mừng vì chính quyền thành phố San Francisco đã ủng hộ sự kiện này.”
986328603ed74ea1750f2d43dbb60ddb.jpg
Cô Erica, một luật sư địa phương đã cảm ơn các học viên vì họ đã vạch trần tội ác cưỡng bức thu hoạch tạng ở Trung Quốc. Cô nói rằng cô sẽ kể với bạn bè mình về tội ác này.
8874cf635fe71631db25099378e51f7e.jpg
Ông Hussein Alazab, một lãnh đạo của cộng đồng người Mỹ gốc Ả Rập đã ca ngợi các nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn. Ông được biết về Pháp Luân Công một ngày trước khi cuộc diễu hành diễn ra và mong muốn tìm hiểu thêm về pháp môn tu luyện này. Ông lên án cuộc đàn áp Pháp Luân Công ở Trung Quốc và mong muốn cộng đồng của mình cũng nhận thức được tội ác này.
10c50e87f44f22caccb9b8a894861f18.jpg
Ông JohHanaas, một chuyên gia đào tạo lãnh đạo các doanh nghiệp đến từ Đức, thường chứng kiến các sự kiện của Pháp Luân Công ở thành phố Cologne quê hương ông, nơi ông đã ký tên thỉnh nguyện lên án nạn cưỡng bức thu hoạch tạng được nhà nước bảo hộ ở Trung Quốc. Ông ca ngợi những nỗ lực của các học viên nhằm chấm dứt cuộc đàn áp Pháp Luân Công ở Trung Quốc và có cảm nhận rằng, thông qua buổi lễ diễu hành ngày hôm nay, các học viên đã gửi tới công chúng một thông điệp vô cùng giá trị.
bb9f516d984db130a34d0b62e964280b.jpg
Ông Mark và bà Yolanda trước đây chưa từng nghe nói về Pháp Luân Công và cảm thấy bàng hoàng khi biết cuộc bức hại Pháp Luân Công hiện vẫn đang tiếp diễn ở Trung Quốc. Ông Mark nói: “Thật là phi nhân tính. Đây là một tội ác phản nhân loại.” Trong chuyến du lịch ngắn ngày của mình ở San Francisco, cặp vợ chồng này tỏ ra rất vui mừng khi được xem lễ diễu hành và được biết về Pháp Luân Công.
Người dân Trung Quốc ủng hộ Pháp Luân Công
San Francisco là nơi có nhiều người dân Trung Quốc sinh sống, nhiều người trong số họ chưa từng có cơ hội để tìm hiểu về Pháp Luân Công vì bị ảnh hưởng bởi tuyên truyền giả dối của các phương tiện thông tin đại chúng của chế độ cộng sản Trung Quốc.
Ông Hà ở tỉnh Quảng Đông đã chuyển tới Khu Vùng Vịnh này được khoảng 3 tháng. Ông cho biết: “Thật may mắn cho tôi khi được xem lễ diễu hành ngày hôm nay. Thật là tuyệt vời. Thật thú vị. Các bạn thậm chí không thể nghĩ về việc xem được một chương trình như thế này tại Trung Quốc. Tôi mong muốn tất cả người dân Trung Quốc được xem lễ diễu hành này.”
Ông Hà biết khá rõ về cuộc đàn áp Pháp Luân Công ở Trung Quốc. Ông nói: “Lễ diễu hành là một phương pháp tuyệt vời để thông tin cho công chúng về cuộc bức hại này. Khi càng nhiều người biết được chân tướng, thì khi ấy càng có nhiều người ủng hộ Pháp Luân Công.”
Ông Hà cho biết: “Tôi tin rằng thiện hữu thiện báo, ác hữu ác báo. Những kẻ cướp đoạt nội tạng của các học viên Pháp Luân Công ở Trung Quốc sẽ bị trừng phạt. Tôi sẽ nói những gì tôi được chứng kiến ngày hôm nay cho tất cả các bạn bè của mình. Tôi sẽ nói cho họ biết để phân biệt đâu thực sự là tốt và đâu thực sự là xấu.”
Ông Li đã quan sát lễ diễu hành một hồi lâu. Không cầm được nước mắt, ông cho biết: “Một thời gian dài, Pháp Luân Công đã bị đối xử thật tệ hại. Đã 17 năm qua rồi. Ai mà không biết được rằng cuộc đàn áp này là sai trái chứ? Ai mà không biết chính phủ Trung Quốc đã bịa đặt dối trá? Điều này đã kéo dài quá lâu và nó cần phải kết thúc ngay lập tức.”
Nhiều người dân Trung Quốc rất vui mừng khi biết rằng hơn 200.000 học viên Pháp Luân Công đã đệ đơn truy tố hình sự cựu Bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc Giang Trạch Dân vì vai trò của ông ta trong việc phát động cuộc đàn áp Pháp Luân Công.
Ông Vương cho biết: “Lễ diễu hành thật tuyệt vời. Các bạn nên cho cả thế giới biết về cuộc đàn áp Pháp Luân Công và những tội ác của Giang. Tôi nghĩ ông ta sẽ sớm có ngày tàn. Hãy đưa ông ta ra trước công lý. Pháp Luân Công là hy vọng của Trung Quốc. Tôi hoàn toàn ủng hộ các bạn”
Ông Hoàng nhắc lại: “Tôi khâm phục tinh thần của Pháp Luân Công. Trong suốt gần 20 năm qua, họ đã duy trì một cuộc kháng nghị ôn hòa để phản đối cuộc bức hại. Tôi hoàn toàn ủng hộ họ. Tôi hy vọng Giang Trạch Dân sẽ sớm bị bắt, và cuộc bức hại này sẽ sớm chấm dứt, để Pháp Luân Công lại được tự do ở Trung Quốc.”
Các bài viết liên quan bằng tiếng Hán:

Đăng ngày 28-10-2016; Bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.