Bài viết của học viên Pháp Luân Đại Pháp ở tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc
[MINH HUỆ 23-7-2015] Tôi tu luyện Pháp Luân Đại Pháp. Tôi và các đồng nghiệp đã được chứng kiến những điều kì diệu của pháp môn. Mỗi lần gặp tai nạn nguy hiểm trong công việc, tôi đều an toàn thoát được.
Năm 2009, tôi và hai đồng nghiệp khai thác than ở độ sâu 200 mét dưới lòng đất. Chúng tôi hoàn thành công việc trong ngày và bước vào thang máy đã được thiết kế sẵn để đưa chúng tôi lên.
Trong lúc đang đi lên, chúng tôi nghe thấy một tiếng nổ lớn ở phía trên. Sau đó một ngọn lửa lớn xuất hiện và bắt đầu di chuyển xuống đường hầm. Thang máy chỉ cách tường hầm một mét, do đó không có cách nào để tránh hoặc thoát khỏi ngọn lửa đang tiến về phía chúng tôi.
Vào khoảnh khắc đó, tôi đã kêu lớn: “Sư phụ ơi, xin hãy cứu chúng con! Sư phụ!” Ngay lập tức, ngọn lửa biến mất. Chúng tôi đã được cứu.
Một lần khác, tôi và đồng nghiệp đang xuống dưới hầm khai thác than thì chúng tôi để ý thấy nước đang tràn vào trong đường hầm sâu khoảng 100 mét dưới lòng đất. Tôi kéo chuông báo động để thông báo cho mọi người phía trên dừng đưa chúng tôi xuống, nhưng chuông báo động không kêu. Chúng tôi tiếp tục đi xuống rất nhanh.
Khi thang máy chạm mặt nước, tôi và đồng nghiệp nắm lấy dây cáp điện ở tường hầm và nhảy ra, còn thang máy tiến sâu xuống nước.
Các dây cáp rất trơn nên khó bám. Tôi biết không ai có thể giúp chúng tôi ngoài Sư phụ, do đó tôi đã hô lớn: “Sư phụ, cứu chúng con! Sư phụ, xin hãy cứu chúng con!”
Chúng tôi không thể bám dây cáp nữa và bắt đầu trượt xuống hầm mỏ. Khi chúng tôi gần như chạm nước, thang máy đột nhiên dừng lại và bắt đầu di chuyển lên trên.
Ngay sau khi thang máy di chuyển ra khỏi nước, tôi và đồng nghiệp nhảy vào trong. Thang máy tiếp tục di chuyển lên trên cho tới khi chúng tôi lên tới mặt đất.
Khi chúng tôi kể với hai đồng nghiệp trên mặt đất về chuyện đã xảy ra, họ đều cảm thấy kinh ngạc.
Để thể hiện lòng biết ơn của mình, tôi chỉ có thể nói với Sư phụ từ đáy lòng mình rằng điều duy nhất tôi có thể làm để báo đáp ơn cứu mạng của Ngài là tu luyện Pháp Luân Đại Pháp tinh tấn hơn.

Đăng ngày 25-09-2015; Bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.