Thứ Năm, 30 tháng 7, 2015

Giới thiệu Pháp Luân Công ở Núi Rushmore


Bài viết của một học viên Pháp Luân Công ở miền Nam Dakota, Mỹ
[MINH HUỆ 11-07-2015] Học viên Pháp Luân Công đã tổ chức các hoạt động ở Thành phố Rapid, miền Nam Dakota, và ở Đài Tưởng niệm Quốc gia Núi Rushmore trong suốt dịp kỷ niệm Ngày Quốc Khánh vào các ngày cuối tuần nhằm nâng cao nhận thức về cuộc đàn áp Pháp Luân Công tàn bạo tại Trung Quốc, nơi mà sự tự do tín ngưỡng cơ bản đối với pháp môn này sẽ có thể khiến bất kỳ ai bị cầm tù hoặc tra tấn.
Sáng ngày 03 tháng 7 năm 2015, các học viên đã tổ chức biểu diễn các bài công pháp của Pháp Luân Công, phát tài liệu cung cấp thông tin về pháp môn trên quảng trường trung tâm ở thành phố Rapid. Họ cũng đã dựng một gian hàng phía trước lối vào Núi Rushmore để thu thập chữ ký thỉnh nguyện suốt buổi chiều các ngày 03 và 04 tháng 7 năm 2015. Hơn 1.000 du khách đã ký tên thỉnh nguyện kêu gọi chấm dứt cuộc đàn áp Pháp Luân Công tại Trung Quốc.
Hàng năm, có khoảng hai triệu người đến thăm núi Rushmore. Khách du lịch tăng vọt trong suốt ngày nghỉ cuối tuần ngày 04 tháng 7 vừa qua.
12c6ca412409f6aec5ca685c7e8ee0f6.jpg
Các học viên Pháp Luân Công chụp hình chung phía trước Núi Rushmore
a7bd700c9b65fd956cceb14e4206206c.jpg
Các học viên nói về Pháp Luân Công và thu thập chữ ký thỉnh nguyện kêu gọi chấm dứt cuộc đàn áp tại Trung Quốc
Các du khách từ các bang lân cận và thậm chí là đến từ các quốc gia khác như Ấn Độ, Hàn Quốc đã dừng lại nói chuyện với các học viên để tìm hiểu thêm về pháp môn và cuộc đàn áp.
Một thanh niên khoảng chừng hơn 20 tuổi đã hỏi xem liệu có đúng là các học viên Pháp Luân Công ở Trung Quốc thực sự bị mổ cướp nội tạng hay không. Sau khi nghe một học viên giải thích các bằng chứng đến từ các cuộc điều tra quốc tế, anh đã ký tên thỉnh nguyện rồi rời đi. Anh ấy đã sớm quay trở lại và đưa cho người học viên này một chai nước.
Cũng có các du khách đến từ Trung Quốc. Một người đã ngạc nhiên thốt lên: “Pháp Luân Công kìa!“ và anh đã gọi cả gia đình cùng đứng lại quan sát các học viên một hồi lâu. Họ đã chụp các bức ảnh, nghe các học viên giảng chân tướng về Pháp Luân Công và về cuộc đàn áp – điều mà đã bị kiểm duyệt chặt chẽ ở Trung Quốc.
Một cô gái khác đến từ Trung Quốc đã ký tên thỉnh nguyện và lấy một cuốn cửu bình (Chín bài bình luận về Đảng Cộng sản).
Các học viên cũng đã gặp một số người Mỹ gốc Hoa sinh ra tại Mỹ. Họ đã chụp các bức ảnh tại gian hàng Pháp Luân Công, họ nói: “Tôi sẽ đăng bức ảnh này lên Facebook và giúp các bạn truyền rộng tới thế giới.”

Đăng ngày 26-07-2015; Bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.

Romania: Du khách tìm hiểu thông tin về Pháp Luân Công tại công viên Bucharest


Bài viết của một học viên Pháp Luân Đại Pháp tại Romania
[MINH HUỆ 09-07-2015] Du khách tới công viên Plumbuita vào ngày 05 tháng 7 năm 2015 đã tình cờ bắt gặp gian hàng của các học viên Pháp Luân Đại Pháp. Nhiều người trong số họ đã tìm hiểu về môn tu luyện và cuộc bức hại Pháp Luân Đại Pháp tại Trung Quốc trong hơn 16 năm qua.
8df15580ff81be4f742bd606b2d4a273.jpg
Du khách ký tên thỉnh nguyện giúp chấm dứt mổ cướp nội tạng từ các học viên Pháp Luân Công
Du khách Romani cảm thấy thật phi lý khi người dân Trung Quốc không được có tự do tín ngưỡng. Một số người đặc biệt cảm thông bởi bản thân họ cũng đã từng bị Đảng Cộng sản Romani bức hại.
Nhiều du khách đã ký tên thỉnh nguyện gửi tới Liên Hợp Quốc yêu cầu chính quyền Cộng sản Trung Quốc chấm dứt ngay lập tức tội ác mổ cướp nội tạng từ các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc do nhà nước bảo hộ.
Cô Flori và bạn của mình đã ký tên thỉnh nguyện. Cô cũng lấy thêm hai đơn thỉnh nguyện mang tới các gian hàng gần công viên và thu thập thêm hơn 20 chữ ký nữa từ các nhân viên và chủ gian hàng. Trước khi rời đi, cô cũng lấy thêm vài mẫu đơn để về xin chữ ký thỉnh nguyện từ gia đình và bạn bè. Cô hứa sẽ đem tờ đơn cùng chữ ký trở lại vào tuần sau.
Những người Trung Quốc ở nước ngoài cũng bày tỏ thái độ trước hoạt động giảng chân tướng này. Một người đàn ông Trung Quốc ngồi trong công viên đọc tờ báo nói về Pháp Luân Đại Pháp và cuộc bức hại tại Trung Quốc. Sau đó ông đi tới gian hàng Pháp Luân Đại Pháp và nhờ một học viên giúp ông thoái Đảng Cộng sản Trung Quốc. Các học viên Pháp Luân Đại Pháp cũng giúp hơn năm du khách Trung Quốc thoái đảng và các tổ chức liên đới của nó.

Đăng ngày 28-07-2015; Bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.
Câu chuyện luân hồi: Ngài sẽ là Hán Văn Đế


Tác giả: Viên Viên
[ChanhKien.org] Cô ấy cao gầy, xinh đẹp, và có một mái tóc mềm mại đen nhánh. Đang ở độ tuổi được cha mẹ yêu thương che chở thì bị ép phải rời khỏi ngôi nhà ấm áp, lưu lạc đến nơi đất khách quê người, gánh vác sứ mệnh cứu độ chúng sinh. Chẳng may bị tà ác bức hại, rồi bị nhốt vào nhà giam một cách phi pháp.
Tôi và cô ấy ở cùng một phòng. Cô nói không nhiều, nhưng lời lẽ sắc bén. Có lúc trầm tư, có lúc lại rất chuyên chú mà viết cái gì đó vào cuốn vở, tôi hỏi cô ấy làm gì? Cô ấy bảo là đang viết sách, cô muốn đem những việc trải qua hòa vào trong một bộ tiểu thuyết.
Mỗi khi cô ấy kể cho tôi nghe những việc đã trải qua, không có hiển thị, không có vui mừng, càng chưa từng có sự phấn khích, những gì lộ ra trong lời nói đều là bình thản, tự nhiên.
Cô ấy luân hồi chuyển sinh tại thế gian con người, đa số là trải qua trong hoàng cung. Có những tháng ngày vui vẻ được phụ hoàng thương yêu hết mực, có lúc thân ở trong chốn hậu cung mà thấp thỏm đợi chờ. Từng có một lần trong đấu tranh kịch liệt của hoàng thất mà bị người ta đuổi giết, khi bị dồn đến một con hẻm, đối phương chỉ một đao đã lấy mạng của cô.
Ký ức được khai mở đã từng triển hiện một hình ảnh trước mắt cô: Trên thiên thượng, một vị Thần chỉ tay về hướng một chiếc ghế rồng ở mặt đất nói với cô rằng: “Phía dưới chính là chỗ ngồi của ngài, ngài được gọi là Hán Văn Đế.”
ladongtan2
Pháp khí của Lữ Động Tân là một thanh kiếm phép do Huỳnh Long Chân Nhân ban cho. (Nguồn: Internet)
Tôi hỏi: “Tại sao cậu thích vẽ kiếm hơn tất cả những thứ khác vậy? Hơn nữa lại vẽ rất giống.”
Cô ấy đáp: “Thật ra từ nhỏ mình chưa từng học vẽ tranh, cũng không biết binh khí cổ đại có hình dạng gì cả. Nhưng không biết tại sao chỉ cần cầm bút lên liền muốn vẽ kiếm. Đương nhiên bây giờ mình đã biết được nguyên nhân rồi.”
Cô đã nhớ ra quá khứ của mình: Lữ Động Tân.
Dịch từ: http://www.zhengjian.org/2008/09/13/54807.轮回故事:你就叫汉文帝.html