Thứ Tư, 1 tháng 7, 2015

Thậm chí cả những người không tu luyện cũng nhận được lợi ích từ Đại Pháp


[MINH HUỆ 25-03-2015] Không phải ai tin Pháp Luân Đại Pháp tốt cũng là học viên, tuy nhiên họ vẫn thu được lợi ích từ môn tập nhờ thái độ tích cực của mình.
Thoát khỏi căn bệnh hiểm nghèo
(Tỉnh Hắc Long Giang) Em gái tôi, 61 tuổi, sống ở thị trấn Lão Lai, thành phố Nột Hà, tỉnh Hắc Long Giang. Tháng 04 năm 2014, bà bị ngã từ trên giường xuống và gia đình phải đưa bà tới Bệnh viện Nhân Dân Nột Hà. Xương chậu của bà bị vỡ dẫn đến viêm phổi và suy tim. Gia đình được thông báo rằng bà không thể hồi phục được và bệnh viện đã từ chối chữa trị cho bà.
Sau đó, gia đình đưa bà tới gặp thầy mo, nhưng vị thầy đó nói rằng bà đã tới số rồi.
Em trai của chúng tôi tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, đã khuyên bà chân thành niệm hai câu: “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân – Thiện – Nhẫn hảo.”
Tôi bật băng thu âm Sư phụ Lý Hồng Chí giảng Pháp tại Quảng Châu cho bà nghe. Bà chăm chú lắng nghe và chân thành niệm hai câu trên.
Sau khoảng bốn ngày, bà ra khỏi giường và đi lại được. Hiện giờ bà đã hoàn toàn phục hồi và bắt đầu tu luyện Đại Pháp.
Em trai chúng tôi biết rằng niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo” có thể giúp bà. Vì cách đây vài năm, em trai tôi bị chẩn đoán xuất huyết não. Khi tôi khuyên em niệm hai câu trên, cậu ấy đã làm theo và niệm một cách chân thành. Em trai tôi cũng đã hồi phục và trở thành đệ tử Đại Pháp.
Ngã từ tầng sáu xuống mà không bị chấn thương
(Bắc An, tỉnh Hắc Long Giang) Em gái tôi là một công nhân xây dựng lắp đặt giàn giáo. Cô không phải là một học viên nhưng tin rằng Đại Pháp là tốt.
Cách đây một vài tháng, cô đang ở trên giàn giáo tầng sáu thì giẫm phải phần giàn giáo bị gãy. Khi ngã xuống, cô lộn vòng và sau đó đụng phải một đống ống sắt.
Có một cái hố phía trước đống ống sắt, cô sẽ ngã vào đó nếu như không lộn vòng trong không trung. Cô nói rằng có ai đó đã “đẩy mình ra xa” khỏi cái hố. Cô cảm thấy mình ngã rất chậm, nhưng những người chứng kiến nói rằng nó xảy ra rất nhanh.
Mặc dù các đồng nghiệp nài cô đi bệnh viện, nhưng ngoài một vài vết bầm tím ra thì cô không bị chấn thương ở đâu cả.

Đăng ngày 29-05-2015; Bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.

Khỏi bệnh ung thư phổi


Bài viết của vợ một nông dân ở Kinh Châu, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc
[MINH HUỆ 18-04-2015] Tôi là vợ của một nông dân ở Kinh Châu, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Tôi họ Tôn và tôi 63 tuổi.
Vào đầu năm 2009, tôi bị chẩn đoán ung thư phổi. Tôi đã bị nôn ra máu nên phải uống thuốc và tiêm mỗi ngày. Tôi đã phải nhập viện trong vài tháng, nhưng các phương pháp điều trị đã không có tác dụng gì với tôi, vì vậy tôi đành phải về nhà nghe theo mệnh trời.
Một hôm, tôi tham dự đám cưới của cháu trai tôi, và đã có rất nhiều người thân và bạn bè ở đó. Một trong những người họ hàng của chúng tôi là một học viên Pháp Luân Công. Cô ấy rất đồng cảm và nói với tôi rất nhiều điều về Pháp Luân Công (còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp). Cô ấy nói với tôi rằng Đại Pháp là một môn tu luyện Phật Pháp và Sư phụ Lý Hồng Chí đến để độ nhân.
Cô ấy nói với tôi rằng tôi sẽ được an toàn khi tôi thoái Đảng Cộng sản Trung Quốc và các tổ chức liên đới của nó, như Đoàn Thanh niên và Đội Thiếu niên Tiền phong. Cô ấy nói tôi sẽ được phúc báo nếu tôi thành tâm niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân – Thiện – Nhẫn hảo” và cô ấy còn kể cho tôi nhiều câu chuyện về những người bị bệnh nan y giai đoạn cuối đã được phục hồi.
Tôi đã rất thích thú về những điều cô ấy nói với tôi và ngay lập tức tôi nghĩ rằng: “A, mình cũng có thể được cứu! Mình sẽ kính trọng và thành tâm niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân – Thiện – Nhẫn hảo.” Mình tin rằng Sư phụ Lý Hồng Chí cũng sẽ cứu mình!”
Từ hôm đó trở đi, tôi bắt đầu niệm những lời này với sự chân thành và kính trọng mỗi ngày. Và thật kỳ diệu tôi đã không còn nôn ra máu nữa và cơ thể tôi càng ngày càng khỏe hơn. Vài tháng sau, trong một đợt khám tại bệnh viện, bác sĩ nói rằng bệnh ung thư phổi của tôi đã hoàn toàn biến mất! Tôi rất vui mừng và gần như đã khóc với những giọt nước mắt hạnh phúc! Tôi không biết làm thế nào để bày tỏ lòng biết ơn của tôi đối với Sư phụ Lý Hồng Chí!
Mọi người cùng làng tôi đã chứng kiến sự phục hồi của tôi và tất cả đều nói rằng: “Thật là đại hỷ sự! Pháp Luân Công thật thần kỳ. Chúng tôi cũng sẽ bắt đầu niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân – Thiện – Nhẫn hảo!”
Con trai tôi năm nay 37 tuổi, và vợ của cháu không thể có con. Trước khi kết hôn, con dâu tôi đã đi nhiều bệnh viện để cố gắng chữa bệnh, nhưng đã không có kết quả. Con dâu tôi đã từng ly hôn nhiều lần vì bệnh vô sinh của mình. Khi kết hôn với con trai của tôi, cả hai đã quyết định sẽ nhận con nuôi. Con gái nuôi của vợ chồng con trai tôi năm nay đã được bốn tuổi. Có rất nhiều người trong làng biết về hoàn cảnh của chúng.
Vào ngày 12 tháng 5 năm 2014, một niềm hạnh phúc khác đã đến với gia đình chúng tôi – con dâu tôi đã sinh một bé trai! Đó là một điều kinh ngạc đối với cả làng tôi và các thị trấn lân cận. Tất cả mọi người trong làng đều biết rằng đó là vì gia đình tôi luôn tin tưởng và thành tâm niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân – Thiện – Nhẫn hảo.” Bây giờ, càng nhiều người tin rằng “Pháp Luân Đại Pháp hảo và Chân – Thiện – Nhẫn hảo.”
Toàn bộ gia đình chúng tôi rất biết ơn Sư phụ Lý Hồng Chí! Cảm tạ Sư phụ! Cảm ơn Đại Pháp!

Đăng ngày 29-06-2015: Bản dịch có thể sẽ được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.

Căn bệnh sỏi thận hành hạ tôi suốt 17 đã năm biến mất


Bài viết của Vĩnh Sinh, một học viên ở tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc
[MINH HUỆ 26-04-2015] Tôi bị chẩn đoán mắc bệnh sỏi thận vào năm 1987 và đã vật lộn với căn bệnh đó trong suốt 17 năm. Tôi đã uống tất cả các loại thuốc Tây y và Trung y. Hơn nữa, tôi cũng đã trải qua nhiều lần phẫu thuật để loại bỏ sỏi thận. Cứ vài tuần chúng lại tái phát trở lại. Tôi thực sự sống mà không bằng chết.
Vào năm 2004, vợ tôi khuyên tôi tu luyện Pháp Luân Đại Pháp. Trong tháng đầu tiên, tôi vẫn tiếp tục uống thuốc. Vào thời điểm đó, kết quả chẩn đoán B-scan của tôi cho thấy rằng thận bên phải của tôi chứa đầy sỏi.
Khi trở về từ bệnh viện, tôi đã đọc một đoạn trong một cuốn sách của Sư phụ Lý Hồng Chí [Nhà sáng lập Pháp Luân Đại Pháp] mà đã làm tôi thức tỉnh. Sư phụ giảng:
“Nhưng con người hễ mắc bệnh liền uống thuốc hoặc dùng biện pháp điều trị y học các loại, như thế về thực chất chính là đưa cái bệnh ấy ép nhập vào trong thân thể, vậy là nghiệp bệnh lưu lại do đời trước làm điều xấu chưa trả nợ xong, mà đời này lại làm những việc bất hảo gây hại cho người khác, từ đó sẽ có nghiệp lực mới xuất hiện, mắc các loại bệnh.” (Nghiệp bệnh, Tinh Tấn Yếu Chỉ)
Tôi nhận ra rằng khi tôi uống thuốc tức là tôi đang ép nhập bệnh của mình vào trong thân thể. Tôi quyết định không uống thuốc nữa và đặt hết niềm tin vào các bài giảng Pháp.
Tôi đã vứt toàn bộ thuốc vào trong thùng rác ở bên ngoài. Thật ngạc nhiên, trước khi tôi lên lại trên lầu, tôi không còn cảm thấy đau và từ đó tôi không phải chịu bất kỳ cơn đau nào nữa.
Tôi đã mất sáu tháng để ngừng việc kiểm tra xem có bất kỳ viên sỏi nào được thải ra khi tôi đi vệ sinh. Tôi đã thải ra một chất nhầy màu trắng và dày chừng 3 cm trong hơn 30 ngày, nhưng tôi biết rằng cơ thể của mình đang được tịnh hóa.
Pháp Luân Đại Pháp ban cho tôi một cuộc sống mới và một mục đích để sống. Đó là nguyên nhân vì sao những người tu luyện vẫn kiên trì vào đức tin của mình bất chấp cuộc đàn áp tàn bạo của Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Đăng ngày 29-06-2015: Bản dịch có thể sẽ được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.

St. Petersburg, Nga: Đưa vẻ đẹp của Pháp Luân Đại Pháp đến với công chúng và nâng cao nhận thức


Bài viết của một học viên Pháp Luân Đại Pháp tại Nga
[MINH HUỆ 16-06-2015] Ngày 06 tháng 06 năm 2015, các học viên Pháp Luân Đại Pháp [ở Nga] đã tổ chức biểu diễn vũ múa truyền thống của Trung Quốc, tọa thiền tĩnh lặng và biểu diễn trống lưng gần khu nhà ga xe lửa ở St. Petersburg nước Nga. Sự kiện đã thu hút đông đảo người dân đến theo dõi.
Thông qua các tiết mục biểu diễn của mình, các học viên muốn truyền tải vẻ đẹp và niềm vui của việc tu luyện theo các nguyên lý cốt lõi của Pháp Luân Đại Pháp là Chân – Thiện – Nhẫn. Đồng thời họ cũng góp phần nâng cao nhận thức về cuộc đàn áp tàn bạo của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đối với pháp môn tu luyện tinh thần ôn hòa này ở Trung Quốc.
Nhiều người đã bị sốc khi nghe nói đến tội ác mổ cướp nội tạng sống được nhà nước hậu thuẫn từ các học viên Pháp Luân Công của ĐCSTQ để kiếm lời ở Trung Quốc. Họ đã ký tên tinh nguyện gửi tới Cao ủy Nhân Quyền Liên Hợp Quốc nhằm kêu gọi chấm dứt tội ác chống lại nhân loài này.
114221054e87dd7776f8878615ad08fd.jpg
Các học viên Pháp Luân Đại Pháp biểu diễn múa quạt
5c5cae4b1f665ac0222891814dbc4479.jpg
Các học viên biểu diễn các bài công pháp của Pháp Luân Công
0641565be9c52734b09ccfd2421580df.jpg
Tiết mục trống lung vui nhộn
9d103dfa3353e5255a81e4654e3370cd.jpg
Tất cả các học viên tham gia biểu diễn chụp ảnh cùng nhau
bd7c138bb40000a94e4ea4bcce2501bd.jpg
Ký tên thỉnh nguyện kêu gọi chấm dứt cuộc đàn áp Pháp Luân Công

Đăng ngày 29-06-2015: Bản dịch có thể sẽ được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.

Cuộc hôn nhân tiền định


[MINH HUỆ 14-05-2015] Tôi được sinh ra trong một gia đình bình thường và bố mẹ phải làm lụng vất vả để nuôi nấng tôi cho tới khi tôi vào đại học. Khi tôi còn bé, gia đình luôn tương đối hạnh phúc, và chúng tôi đã có một cuộc sống tốt đẹp. Đồng thời, trong gia đình tôi cũng thường xảy ra cãi cọ vì bố mẹ tôi rất ngang ngạnh. Khi lớn lên, tôi dần dần hiểu được rằng tôi chỉ có thể thay đổi tình trạng tài chính bần hàn của gia đình bằng cách làm việc chăm chỉ, và rằng sự hoà thuận trong gia đình là một điều thiết yếu.
Hình thành nhân duyên
Tôi gặp chồng tôi trong những năm trung học. Chúng tôi sống cùng khu và có rất nhiều điểm tương đồng, vì thế chúng tôi đều bị người kia thu hút. Chúng tôi biết là sẽ học đại học ở những vùng khác nhau, thế nên chúng tôi quyết định cưới. Đêm trước khi chúng tôi vào đại học, chúng tôi đã đi dạo cùng nhau, và anh ấy đã trầm ngâm suy nghĩ hồi lâu. Anh ấy hỏi tôi có thể chấp nhận anh không, vì gia đình anh tu luyện Pháp Luân Đại Pháp.
Giống như những người khác ở Trung Quốc khi đó tôi đã bị những tuyên truyền của chính phủ đầu độc và có những hiểu biết sai lầm về Pháp Luân Đại Pháp. Nhưng không hiểu sao tôi lại nói tôi có thể chấp nhận anh. Khi đó tôi không biết sự thật, mà chỉ tin vào người bạn trai thiện lương của mình. Tôi chắc chắn là anh sinh ra trong một gia đình tử tế. Nghĩ lại, đó là một cuộc hôn nhân tiền định, và ắt hẳn tôi là một cô gái sẵn sàng chấp nhận Pháp Luân Đại Pháp.
Tôi hoà đồng với gia đình anh rất nhanh. Bố mẹ anh rất thân thiện và nồng hậu. Họ khoẻ mạnh và trông trẻ trung. Bà anh vẫn nghe tốt và có thể khâu vá tốt ngay cả khi bà gần 100 tuổi. Gia đình anh rất hoà thuận và quan tâm đến nhau. Tôi không thể tin họ chính là những người học viên mà truyền thông trong nước gọi là “độc ác”.
Liễu giải chân tướng Pháp Luân Đại Pháp
Tôi đã hiểu được sự thật về cuộc đàn áp qua các đĩa DVD mà mẹ chồng cho tôi xem. Tuy nhiên, không phải tôi chấp nhận được ngay, vì tôi đã bị tiêm nhiễm văn hoá đảng. Sau khi nghĩ đi nghĩ lại về nó và dưới sự dẫn dắt của mẹ chồng, tôi đã xem các đĩa DVD Thần Vận, đọc thêm nhiều tài liệu, và nghĩ thêm về vấn đề này. Sau đó tôi mới chấp nhận Pháp Luân Đại Pháp từ tận đáy lòng.
Tôi hiểu rằng Pháp Luân Đại Pháp giúp người ta sống theo các nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn để trở thành người tốt hơn, và rằng các nguyên lý này giúp con người thức tỉnh. Từ đó trở đi tôi chưa bao giờ nghi ngờ về những điều tốt đẹp của pháp môn này. Tôi bắt đầu luyện các bài công pháp và đọc Chuyển Pháp Luân cùng với anh và bố mẹ anh. Bà anh cũng luyện công và học Chuyển Pháp Luân hàng ngày. Bà mù chữ, ấy vậy mà bà vẫn có thể đọc được quyển sách đó cho tôi nghe, điều này cho thấy quyền năng của Đại Pháp. Tôi hiểu rằng những cuộc cãi cọ giữa bố mẹ tôi có thể là do nhân quả từ những kiếp trước của họ, và họ đang trả nợ lẫn nhau. Khi tôi bắt đầu đi làm, tôi đã cố gắng hết sức để làm dịu đi tình hình tài chính khó khăn cũng như sự giận dữ của họ. Họ trở nên hạnh phúc hơn và vui vẻ hơn. Tôi cũng giảng chân tướng Pháp Luân Đại Pháp cho họ. Họ đã liễu giải được và trở nên hoà thuận hơn.
Tại sở làm, tôi đã học được cách trở nên vị tha hơn, và tôi sẵn sàng giúp đỡ người khác và luôn luôn cố gắng tuân theo Chân – Thiện – Nhẫn.
Ngày vui ngắn chẳng tày gang
Ngay trước đám cưới, bố chồng tôi bị bắt và bị bức hại. Mẹ chồng tôi phải đảm đương trách nhiệm chăm sóc cả gia đình bên cạnh việc chuẩn bị cho đám cưới của chúng tôi. Tôi không thể tin được sự bất công đang diễn ra và những lời dối trá mà ĐCSTQ đã tuyên truyền.
Tôi không thể tưởng tượng được cuộc tẩy não và cải tạo mà bố chồng tôi phải trải qua. Tôi thấy tức giận và thất vọng, nhưng tôi nhớ tới lời Sư phụ dạy chúng tôi không được tức giận để không bị cựu thế lực lợi dụng. Gia đình tôi đoàn kết và xoay sở cùng nhau vượt qua những khổ nạn trong khi cùng nâng cao tâm tính, đợi cho đến khi ông trở về.
May mắn thay, bố chồng tôi được thả sau vài năm vì lý do “tình trạng thể chất”. Thực ra, ông hoàn toàn khoẻ mạnh, và đó chính là do Sư phụ đã cứu ông. Ông đã không bị ốm một lần nào trong những năm ở tù. Đó là biểu hiện uy lực của Đại Pháp. Tôi đã quyết định tăng cường sự kiên định của mình, và cho gia đình và nhiều bạn bè hơn được biết về chân tướng. Tôi bảo họ niệm “Pháp Luân Đại Pháp Hảo; Chân – Thiện – Nhẫn Hảo”.
Hiện tại Pháp Luân Đại Pháp đang bị đàn áp dã man ở Trung Quốc, cho dù pháp môn chỉ dạy người ta trở thành người tốt và ngay thẳng. Hiện nay người dân ở trên 100 nước đang tu luyện Pháp Luân Đại Pháp. Nếu ai cũng có thể theo các nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn thì xã hội sẽ được cải thiện một cách đáng kể và sẽ không còn nhiều thảm kịch xảy ra.
Nhiều người đang vỡ mộng về ĐCSTQ. Người ta đã bị lừa dối quá lâu và bây giờ đã trở nên lãnh đạm thờ ơ. Những người dân tại Trung Quốc lục địa không màng đếm xỉa đến giá trị cuộc sống và luôn luôn theo đuổi những giá trị vật chất. Nếu người ta có thể coi trọng việc đạt được sự chứng ngộ về tinh thần hơn là việc kiếm tiền, thì thế giới này sẽ có ít thảm kịch hơn.
Suy ngẫm
Dẫm đạp lên người khác vì tư lợi cho mình – đây là điều mà Pháp Luân Đại Pháp nghiêm cấm, nhưng ĐCSTQ lại khuyến khích. Nạn mổ cướp nội tạng và tra tấn các học viên Pháp Luân Công là cực kỳ tàn ác, và những kẻ thủ phạm này thậm chí còn không đủ tiêu chuẩn làm người.
Tôi đã được hưởng rất nhiều lợi ích từ Pháp Luân Đại Pháp và tôi đã đi từ hiểu nhầm cho tới cảm thấy cực kỳ biết ơn môn tu luyện. Nếu không nhờ Pháp Luân Đại Pháp thì có lẽ tôi cũng giống như những người khác: theo đuổi danh vọng và tư lợi cá nhân, trốn tránh trách nhiệm chăm sóc gia đình. Pháp Luân Đại Pháp đã làm cho tôi trở thành một người tử tế hơn và kiên định hơn, sẵn sàng cho đi và giúp người khác hơn.
Tôi thực lòng mong muốn mọi người có thể liễu giải được Pháp Luân Đại Pháp và xua đi những lời nói dối mà ĐCSTQ đã bịa đặt ra. Tôi hy vọng rằng mọi người cũng có thể tuân theo Chân – Thiện – Nhẫn, quan tâm đến xã hội, tôn trọng lẫn nhau, và chấm dứt tình trạng lạm dụng đang diễn ra trên trái đất này. Tôi hy vọng rằng con người có thể thực sự lắng nghe các học viên Pháp Luân Đại Pháp giảng chân tướng để tự cứu lấy mình.
Năm nay tôi đã 30 tuổi và đang có một cuộc sống tốt. Tôi vừa mới sinh em bé và đã gặp một số nguy hiểm trong khi mang thai. Mỗi lần gặp nguy hiểm, tôi chỉ cần niệm “Pháp Luân Công hảo; Chân – Thiện – Nhẫn hảo”. Dưới sự bảo hộ của Sư phụ, tôi đã vượt qua khổ nạn một cách an toàn.
Nghĩ lại, tôi vô cùng biết ơn sự ấm áp và hạnh phúc mà Pháp Luân Đại Pháp đã ban cho tôi. Nhiều bạn bè đã ghen tị với gia đình bố mẹ và con cái hoà thuận của chúng tôi. Điều này là nhờ những ý niệm chân chính và tốt đẹp của chúng tôi, cũng như sự bảo hộ của Sư tôn. Từ “Hảo” không thể mô tả hết được về Pháp Luân Đại Pháp. Chỉ khi người ta có thể bình tâm và kiên nhẫn lắng nghe chúng tôi, họ sẽ có thể thực sự hiểu được Pháp Luân Đại Pháp là như thế nào.
Tà ác sẽ bị diệt vong, và thế giới này sẽ chỉ có thể yên bình khi ĐCSTQ giải thể. Thiện ác hữu báo. Tôi hy vọng rằng mỗi người chúng ta sẽ biết được sự thật về Pháp Luân Đại Pháp, trân quý cơ hội này, và trở thành những người lương thiện và thực sự hạnh phúc.

Đăng ngày 29-06-2015: Bản dịch có thể sẽ được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.