Thứ Tư, 10 tháng 9, 2014

Thị lực phục hồi nhờ tu luyện Pháp Luân Đại Pháp

Thị lực phục hồi nhờ tu luyện Pháp Luân Đại Pháp


[MINH HUỆ 09 – 07 – 2014] Tôi bắt đầu tu luyện Pháp Luân Đại Pháp vào cuối năm 1996 và tu luyện tinh tấn cho đến hai năm trước, khi tôi chuyển nhà và mất đi môi trường học nhóm.
Tôi đã bận rộn suốt ngày đêm để trông nom việc kinh doanh và kiếm sống. Từ đó, tôi ngày càng bị đè nặng bởi các chấp trước. Dần dần, tôi đã ngừng học Pháp và luyện công.
Tháng 11 năm ngoái, tôi nhận thấy mắt mình đang ngày càng mờ đi, và dường như tôi không thể thấy rõ ràng như trước. Tôi nhanh chóng đi đến bệnh viện tỉnh tốt nhất. Tôi được chẩn đoán bị mỏi mắt, teo võng mạc và viêm giác mạc.
Lúc đó, sức khỏe của tôi ở tình trạng khá xấu. Tôi mắc bệnh u xơ tử cung và các khối u phát triển trong gan và ruột.
Tôi đã thử dùng cả thuốc nội lẫn thuốc ngoại nhưng đều không có tác dụng. Trái lại, tình trạng của tôi còn tệ hơn. Cuối cùng, tôi không thể nhìn thấy gì nữa.
Gia đình tôi rất lo lắng. Cha tôi nói với tôi: “Con chỉ mới 50 tuổi. Con nên cố gắng chữa trị cho dù có phải bán tất cả mọi thứ để trang trải chi phí. Nếu không thì con sẽ sống phần đời còn lại của mình thế nào đây?”
Sáng sớm ngày 20 tháng 01 năm 2014, em họ của tôi, người không phải là một học viên Pháp Luân Đại Pháp, đội nhiên xuất hiện trước cửa nhà tôi như thể đang rất vội vàng.
Cô ấy vừa thở vừa nói: “Chị ơi, sáng nay em có một giấc mơ. Một người đàn ông tuổi trung niên cao lớn và khỏe mạnh nói với em rằng hãy bảo chị tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, vì không ai có thể chữa được bệnh của chị, bệnh của chị càng chữa thì sẽ càng nặng.”
Tôi chỉ vào hình của Sư phụ và hỏi: “Đây có phải là người mà em đã thấy?”
“Đúng rồi,” cô ấy reo lên: “Đúng là ông ấy! Thật ngạc nhiên làm sao!”
Vậy là, dưới sự dẫn dắt của Sư phụ, tôi đã quay trở lại tu luyện Đại Pháp.
Em họ của tôi giúp tôi tìm một điểm học Pháp nhóm gần đó và thậm chí còn đưa tôi đến đó. Lúc đó, tôi không thể tự mình đi ra ngoài vì tôi không nhìn thấy đường. Dĩ nhiên, tôi cũng không đọc được.
Tại điểm học Pháp, tôi nghe các đồng tu đọc sách Chuyển Pháp Luân. Ở nhà, tôi nghe các bài giảng của Sư phụ trên băng video.
Sau ba hay bốn ngày, tôi đã thật sự có thể nhìn thấy để đọc một đoạn, rồi một trang, và 20 trang Pháp. Thị lực của tôi ngày càng tốt hơn.
Trong vòng ba tháng, thị lực của tôi đã trở lại bình thường. Tôi lại có thể thấy được rõ ràng!
Tất cả bạn bè và gia đình của tôi đã được chứng kiến sự thần kỳ của Đại Pháp.
Gặp ai, tôi cũng kể chuyện của mình và giảng chân tướng cho họ.
Nhiều người đã bày tỏ sự quan tâm muốn học Đại Pháp, và gia đình tôi hoàn toàn ủng hộ tôi tu luyện Pháp Luân Đại Pháp.
Tôi thích học các sách Đại Pháp. Sư phụ tiếp tục khai mở cho tôi và giúp tôi hiểu thêm các nguyên lý Đại Pháp để tôi có thể thật sự đề cao bản thân.

Bản tiếng Hán: http://www.minghui.org/mh/articles/2014/7/9/佛恩浩荡-重见光明-294480.html
Bản tiếng Anh: http://en.minghui.org/html/articles/2014/7/22/2168.html
Đăng ngày 05-09-2014; Bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.