Bài viết của Thư Bảo ở tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc
[MINH HUỆ 24-2-2017] Tôi 61 tuổi, là chồng của một học viên Pháp Luân Đại Pháp. Tôi đã hoài nghi về những lợi ích của môn tu luyện này. Chỉ tới khi bị đột quỵ do chứng nhồi máu não, qua việc niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân–Thiện–Nhẫn hảo”, tôi mới trải nghiệm được uy lực của Đại Pháp.
Hơn mười năm trước, khi vợ tôi bước vào tu luyện, tôi đã chứng kiến uy lực của Đại Pháp, nhưng bất chấp những thay đổi tích cực của bà ấy, điều đó vẫn không làm tôi tin tưởng.
Một lần, khi đưa cháu gái về nhà, tôi đột nhiên cảm thấy tê ở một bên thân thể và ngã xuống đất. Sau đó, tôi được đưa vào viện.
Vợ tôi gợi ý tôi thành tâm niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân–Thiện–Nhẫn hảo.“ Bà nói rằng tôi sẽ ổn, nhưng chỉ khi tôi niệm những từ này.
Thật khó để tin rằng một người sẽ hồi phục đột quỵ bằng việc niệm một vài từ đặc biệt và thật nghi ngờ rằng việc đó sẽ có tác dụng.
Dường như bà ấy biết được suy nghĩ của tôi và kiên nhẫn nói: “Trong hiểm nguy, nếu ông thành tâm niệm ‘Pháp Luân Đại Pháp hảo’, Sư phụ của chúng tôi sẽ bảo hộ ông. Tôi biết thật khó để tin, nhưng Sư phụ chúng tôi nói rằng nếu một người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, cả gia đình sẽ được thọ ích.”
Từ khi vợ tôi bắt đầu tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, tôi không còn bị cúm và khỏe mạnh trong hơn chục năm qua. Vì vậy, tôi quyết định niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân–Thiện–Nhẫn hảo.”
Ngày hôm sau, tôi có thể về nhà và không lâu sau thì hoàn toàn bình phục. Bây giờ, tôi tin tưởng chắc chắn rằng những từ đặc biệt này đã triển hiện uy lực của Đại Pháp.
Một người hoài nghi khác lắng nghe
Một bệnh nhân nhồi máu não khác phải nhập viện vài ngày và ở cùng khu [điều trị] với tôi. Ông ngạc nhiên khi thấy tôi đã hồi phục nhanh như thế nào, trong khi ông ấy thì vẫn không thể đi lại được.
Ông bắt đầu đổ lỗi cho bác sĩ vì việc điều trị không công bằng mà ông nhận được. Ông cho rằng bác sĩ hẳn đã kê thuốc tốt nhất để điều trị cho tôi chứ không kê cho ông.
Vợ tôi bảo ông rằng bà đã bảo tôi thành tâm niệm: “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân–Thiện–Nhẫn hảo.”
Bà nói: “Miễn là ông niệm những từ này, ông sẽ chứng kiến được sức mạnh thần kỳ của Pháp Luân Đại Pháp.”
Ông không muốn tin điều đó, nhưng con trai ông, người đã chăm sóc ông trong nhiều ngày, đã thuyết phục ông hãy thử. Ông lặng lẽ gật đầu.

Bản tiếng Hán: http://www.minghui.org/mh/articles/2017/2/24/343478.html
Bản tiếng Anh: http://en.minghui.org/html/articles/2017/3/19/162551.html
Đăng ngày 6-5-2017; Bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.