[MINH HUỆ 30-09-2013] Năm này tôi 28 tuổi, tôi sống tại thành phố Văn Đăng, tỉnh Sơn Đông. Khoảng ba năm trước, tôi cảm thấy không khỏe và đến bệnh viện kiểm tra. Các bác sĩ chẩn đoán tôi mắc bệnh viêm gan B. Kết quả sau nhiều lần kiểm tra tiếp theo vẫn y như vậy.
Bệnh này không ảnh hưởng nhiều đến công việc, nhưng tôi cảm thấy không khỏe và cảm giác cuộc sống không còn được như trước đây. Mẹ tôi đặc biệt lo lắng cho sức khỏe của tôi.
Trong lần nhập viện gần đây, rất ngạc nhiên bác sĩ nói rằng vi-rút viêm gan B đã biến mất. Tôi không thể tin được.
Khi tôi nói với mẹ tôi, bà cũng không tin điều đó. Mẹ tôi nghĩ rằng các bác sĩ có thể đã nhầm lẫn và yêu cầu tôi kiểm tra lại. Tôi quay trở lại bệnh viện một lần nữa và vẫn được chẩn đoán là sức khỏe tốt. Mẹ tôi đã rất hạnh phúc.
Lấy lại sức khỏe nhờ có thái độ tích cực với Pháp Luân Công
Tôi có một người dì đã tu luyện Pháp Luân Công trong nhiều năm. Dì rất khỏe mạnh kể từ khi dì bắt đầu tu luyện.
Khi cha tôi đang trong tình trạng nguy kịch, dì đã nói về lợi ích của việc tu luyện Pháp Luân Công cho gia đình tôi. Nhưng cha tôi không tin điều đó. Ông nói: “Bệnh viện với các trang thiết bị hiện đại thậm chí còn không chữa khỏi một số loại bệnh. Làm sao đọc một cuốn sách [Chuyển Pháp Luân] hay tập một số bài tập này có thể chữa bệnh?” Bố tôi đã qua đời sau khi chịu đựng rất nhiều đau đớn.
Dì thường bảo chúng tôi nhớ: “Pháp Luân Đại Pháp hảo”. Vào dịp lễ hội năm mới hai năm trước, dì đã giúp mẹ tôi thoái xuất khỏi Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) và các tổ chức liên đới của nó. Dì cũng đã giúp tôi thoái Đảng năm ngoái và tặng tôi một bùa hộ mệnh của Pháp Luân Đại Pháp để trong xe ô tô. Nếu ai đó hỏi, tôi sẽ giải thích sự thật về Pháp Luân Công cho họ.
Khi tôi nói với dì của tôi về kết quả kiểm tra tại bệnh viện của tôi, dì đã nói: “Bởi cháu đã công nhận Pháp Luân Công và treo lá bùa trong xe hơi của cháu, nên cháu đã đắc phúc báo đó.”
Dì của tôi đã kể với tôi một câu chuyện khác. Cách đây không lâu, dì giảng chân tướng về Pháp Luân Công cho một người bạn. Người đó hiểu rằng Pháp Luân Công là tốt và thêm đó cũng muốn có một cuốn Cửu Bình (chín bài bình luận về Đảng Cộng sản). Sau khi đọc cuốn sách, bệnh đau lưng 13 năm của người bạn đó đã biến mất.
Tôi tin rằng điều tương tự như vậy cũng đã xảy ra với tôi. Tôi biết rằng các học viên Pháp Luân Công tin vào Thần Phật và họ là những người trung thực và tốt bụng.
Tin tưởng Pháp Luân Công thật là tốt! Nếu các học viên Pháp Luân Công tặng bạn các tài liệu thông tin, bạn nhất định không được cự tuyệt. Bạn sẽ có một tương lai tốt đẹp nếu bạn để nó trong tâm.

Đăng ngày 11-11-2013. Bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.