Thứ Bảy, 16 tháng 5, 2015

Sau động đất Nepal, thế giới tiếp tục chấn động với “hố tử thần” !
Thursday, April 30, 2015 23:03
0
Hố tử thần liên tục xuất hiện, cảnh báo thảm họa toàn cầu !
Trong thời gian gần đây “hố tử thần” liên tục xuất hiện khắp nơi trên thế giới. Gần nhất “hố tử thần” xuất hiện ở Uraina Hố tử thần khổng lồ rộng 100 mét và sâu khoảng 60 mét bất ngờ xuất hiện, “nuốt chửng” nhiều nhà cửa khiến người dân Ukraine sợ hãi.
Hố tử thần khổng lồ rộng 100 mét bất ngờ xuất hiện ở Ukraine - Ảnh 1
Hố tử thần khổng lồ rộng 100 mét bất ngờ xuất hiện ở Ukraine - Ảnh 1
Hố tử thần rộng 100 mét và sâu 60 mét mới xuất hiện ở miền tây Ukraine.
Người dân làng Solotvino nói rằng có ít nhất 5 miệng hố như vậy trong khu vực và đây là hố tử thần lớn nhất. Một người dân có tên Leopold Uvarov, 38 tuổi cho biết: “Hố tử thần này chỉ vừa mới xuất hiện gần ngôi làng cách đây vài ngày. Lúc đầu nó rộng 60 mét và sâu khoảng 45 mét nhưng cho đến nay, hố tử thần vẫn tiếp tục mở rộng thêm”.
Hố tử thần khổng lồ rộng 100 mét bất ngờ xuất hiện ở Ukraine - Ảnh 2
Người dân làng Solotvino lo lắng cho số phận của mình và đề nghị chính phủ vào cuộc.
Hố có nơi như Trung Quốc đỏ rực lữa .

Miệng hố đỏ rực này phun lên rất nhiều khí cacbonic, vô cùng độc hại đối với con người.

Nha-5056-1414481615.jpg
Hố tử thần ăn sát vào nhà ông Trịnh Đình Nghị Việt Nam. 
Incredible Sinkholes Around the World 12
Hình ảnh hố tử thần khổng lồ xuất hiện ngay trong Bảo tàng Quốc gia Corvette  ở bang Kentucky (Mỹ) nuốt chửng 8 chiếc ô tô.
 
Incredible Sinkholes Around the World 13
Hình ảnh hố tử thần ở thành phố Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc
 
Incredible Sinkholes Around the World 22
 
Văn hóa truyền thống Trung Quốc cho rằng “thiên nhân hợp nhất”, vũ trụ và con người là một chỉnh thể, thời-không của thiên thể vũ trụ và thời-không của địa cầu là có quan hệ đối ứng. Hành vi của nhân loại có thể ảnh hưởng đến thiên tượng. Con người thuận theo trời mà hành xử, trời sẽ có điềm lành, báo hiệu nhân gian mưa thuận gió hòa, quốc thái dân an; trái lại trời hiển lộ điềm xấu, nhân gian sẽ có điềm báo khác thường cảnh báo về tai họa.
Sự xuất hiện của các “hố địa ngục” đã khiến dân chúng cực kỳ hoảng sợ, trong dân gian người ta nhao nhao truyền nhau sắp có địa chấn lớn xảy ra. Một số chuyên gia đã đứng ra giải thích và chỉ ra rằng nó không liên quan gì tới động đất, thế nhưng vẫn không thể xua tan mối nghi ngại trong dân chúng. Trên thực tế, “hố địa ngục” chính là sụt đất trong phạm vi nhỏ, nhưng nguyên nhân ở tầng sâu dẫn tới sụt đất là gì? E rằng đây không phải là điều mà các chuyên gia có thể giải thích từ góc độ khoa học hiện đại. Ví như mấy ngày trước, tại đoạn quốc lộ Giang Sơn trên đường cao tốc Hoàng Cù Nam, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc xuất hiện “hố địa ngục” với đường kính 8,3 mét, sâu 6 mét; mặt hố rất tròn, vách hố trơn tuột, trông không giống hố tự nhiên, thậm chí người ta còn thấy nguyên mặt nhựa đường dưới đáy hố. Kỳ lạ kiểu này giống như quỷ thần làm, chứ ngay cả dùng sức người khoét ra cũng khó đạt đến mức độ tròn như thế.
“Hố địa ngục” xuất hiện ngày nay tuyệt không phải là ngẫu nhiên. Dân gian Trung Quốc vẫn lưu truyền thuyết về “trời sụp đất lún”, “hố địa ngục” phải chăng là báo trước nhân loại sẽ phải đối diện với sụt đất trong phạm vi lớn hơn? Trong biến hóa địa chất của lịch sử lâu dài, có bản khối đại lục trồi lên, lại cũng có bản khối đại lục trầm xuống. Lục địa Atlantis theo truyền thuyết cũng từng bị chìm toàn bộ xuống đáy biển, quả là một tình cảnh đáng sợ! Ở đây xin mạo muội đưa ra lời tiên tri nổi tiếng của đại dự ngôn gia Lưu Bá Ôn—«Lưu Bá Ôn bia ký tại núi Thái Bạch, tỉnh Thiểm Tây», trong đó có đoạn:
“Tiền bạc là vật bảo,
Nhìn thấu dùng không được.
Quả thực là vật bảo,
Lòng đất nứt không đảo.”
Bốn câu này nói, tiền bạc trong con mắt người ta được coi là vật bảo, thế nhưng khi nhìn thấu thì thấy nó không dùng để làm gì. “Nhìn thấu” gì đây? Chính là một khi “lòng đất nứt” thì tiền bạc không có giá trị sử dụng nữa, bởi vì lúc ấy nhân loại đã chẳng còn chỗ nào để trốn, vậy thì làm gì còn cơ hội tiêu tiền nữa? Có thể thấy, “lòng đất nứt” này đối với nhân loại mà nói là một tai họa ngập đầu, chính là điều truyền thuyết gọi là “trời sụp đất lún”. “Hố địa ngục” rất có khả năng là một điềm báo cho “lòng đất nứt” (tức “trời sụp đất lún”) trong tương laiĐối diện với tai họa mang tính hủy diệt này, người ta liệu có thể “không đảo” mà vượt qua hay không? Có thể, bởi vì người được chân chính “bảo” hộ có thể vượt qua kiếp nạn này. Như vậy “vật bảo” chân chính ở đây là gì? Trong đoạn dự ngôn tiếp theo, Lưu Bá Ôn giải đáp câu hỏi này như sau:
“Bảy người một đường tẩu,
Dẫn dụ đã vào khẩu. (chữ “Chân”)
Ba chấm cộng một câu, (chữ “Nhẫn”)
Bát Vương nhị thập khẩu.” (chữ “Thiện”)
“Bảy người một đường tẩu, dẫn dụ đã vào khẩu”: chính là chữ “Chân” (眞), viết theo tả pháp cổ đại. Chữ “Chân (眞) có thượng bộ là chữ “thất” (七), nghĩa là “bảy”; hạ bộ là do “nhân” (人) và “nhất” (一) tổ hợp mà thành, nghĩa là “một đường chạy”; đem phần “cung” (弓) của chữ “dẫn” (引) xếp đan xen vào chữ “khẩu” (口) thì tạo thành chữ “mục” (目), đây chính là phần giữa của chữ “Chân” (眞).
“Ba chấm cộng một câu“: chính là chữ “Nhẫn” (忍). Trong ba chấm này, đem một chấm đan vào bộ “đao” (刀) ở nửa trên của chữ “câu” (勾) tạo thành chữ “nhẫn” (刃); rồi lại đem hai chấm đặt lên nửa dưới “厶” của chữ “câu” (勾) tạo thành chữ “tâm” (心); chữ “nhẫn” (刃) đặt trên chữ “tâm” (心) chính là chữ “Nhẫn” (忍).
“Bát Vương nhị thập khẩu“: chính là chữ “Thiện” (善). Chữ “Thiện” (善) từ trên xuống dưới là do “bát” (八) (lật ngược), “Vương” (王), “niệm” (廿) (nghĩa là 20), và “khẩu” (口) tổ hợp thành.
“Bảy người một đường tẩu, dẫn dụ đã vào khẩu. Ba chấm cộng một câu, bát Vương nhị thập khẩu“, liên kết lại tạo thành “Chân, Thiện, Nhẫn” (眞善忍).
Ở đây, Lưu Bá Ôn đã dùng hình thức câu đố chữ để nói với chúng ta rằng “vật bảo” này chính là “Chân-Thiện-Nhẫn”. Bất luận thế nào, chỉ cần nhận thức được “Chân-Thiện-Nhẫn” là có thể vượt qua đại kiếp nạn rồi, là có thể “Người người đều hỷ cười, ai ai cũng bình an”. “Chân-Thiện-Nhẫn” là đặc tính vũ trụ, là thể hiện tầng thứ tối cao của Pháp Luân Đại Pháp. Xin các bạn nghìn vạn lần trân quý Pháp bảo mà Thần Phật đã ban cho nhân loại, hãy thành tâm niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân-Thiện-Nhẫn hảo”, nhất định có thể gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, tiến nhập vào kỷ nguyên mới tràn đầy ánh sáng!
Ngoài ra kỳ lạ hơn rất nhiều tiên tri, dự ngôn cũng đều chỉ tới giai đoạn đặc biệt này. Và rất nhiều dị tượng cùng xuất hiện.  Cho dù con người có tin hay không, trong lịch sử nhiều lần thảm họa xảy ra đều tương tự: thảm họa đại hồng thủy, thảm họa nhấn chìm lục địa Atlantis, sự hủy diệt của thành Pompeii và sự biến mất của nền văn minh Maya… Khi trưởng lão người Maya đem 13 hộp sọ pha lê tập hợp lại, ông đã truyền đạt lại những điều ẩn chứa trong các hộp sọ đó – nhắc nhở con người một khái niệm đã bị quên lãng, khái niệm về “nhất thể hóa” – đó là “tinh thần chính là vật chất”, sự sa đọa về tinh thần sẽ dẫn tới những thảm họa và tai nạn cho thế giới vật chất.
hoa-uu-dam 1
(Mặt trăng máu xuất hiện nhiều nới trên thế giới) 
“Hoa sen thần” trên sông Liên Hoa trường hà, thuộc trấn Liên Hoa,  tỉnh Tứ Xuyên.
Mô tả ảnh.
Ba mặt trời xuất hiện ở Nga khiến nhiều người sững sốt
mat-to-5982-1383623417.jpg
Hiện tượng 3 mặt trời cùng xuất hiện kéo dài trong hai giờ Trung Quốc
Kết luận chung : chúng tôi tập hợp những nhà tiên tri trong và ngoài nước, sưu tầm những tiên tri nổi tiếng trong quá khứ, nghiên cứu cả Kinh Phật giáo, Kinh Thánh, cũng như khoa học vũ trụ. Chúng tôi tạm kết luận dưới góc độ “tâm linh” rằng tội ác mổ sống cướp nội tạng quy mô chưa từng có của chính quyền Trung Quốc và sự thờ ơ, làm ngơ hơn 15 năm của mọi người thế giới đã gây nên thảm họa toàn cầu. Nếu như dân Nepal thuận theo Trung Cộng và với việc giết hại nhiều động vật để tế lễ thì tội ác mổ sống cướp nội tạng của ĐCS Trung Quốc sẽ gây chấn động hơn rất nhiều nhiều lần thảm hoại động đất Nepal. Xem chi tiết : http://chongmocuoptang.com
(Chu Vĩnh Khang, Giang Trạch Dân, Bạc Hy Lai cùng hàng ngàn quan chức cộng sản Trung Quốc tham gia mổ sống lấy tim,gan, thận kiếm lợi nhuận. Tội ác kinh hoàng vẫn tiếp tục tiếp diễn hơn 15 năm qua)