Bài viết của một học viên Pháp Luân Đại Pháp tại Romania
[MINH HUỆ 09-07-2015] Du khách tới công viên Plumbuita vào ngày 05 tháng 7 năm 2015 đã tình cờ bắt gặp gian hàng của các học viên Pháp Luân Đại Pháp. Nhiều người trong số họ đã tìm hiểu về môn tu luyện và cuộc bức hại Pháp Luân Đại Pháp tại Trung Quốc trong hơn 16 năm qua.
8df15580ff81be4f742bd606b2d4a273.jpg
Du khách ký tên thỉnh nguyện giúp chấm dứt mổ cướp nội tạng từ các học viên Pháp Luân Công
Du khách Romani cảm thấy thật phi lý khi người dân Trung Quốc không được có tự do tín ngưỡng. Một số người đặc biệt cảm thông bởi bản thân họ cũng đã từng bị Đảng Cộng sản Romani bức hại.
Nhiều du khách đã ký tên thỉnh nguyện gửi tới Liên Hợp Quốc yêu cầu chính quyền Cộng sản Trung Quốc chấm dứt ngay lập tức tội ác mổ cướp nội tạng từ các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc do nhà nước bảo hộ.
Cô Flori và bạn của mình đã ký tên thỉnh nguyện. Cô cũng lấy thêm hai đơn thỉnh nguyện mang tới các gian hàng gần công viên và thu thập thêm hơn 20 chữ ký nữa từ các nhân viên và chủ gian hàng. Trước khi rời đi, cô cũng lấy thêm vài mẫu đơn để về xin chữ ký thỉnh nguyện từ gia đình và bạn bè. Cô hứa sẽ đem tờ đơn cùng chữ ký trở lại vào tuần sau.
Những người Trung Quốc ở nước ngoài cũng bày tỏ thái độ trước hoạt động giảng chân tướng này. Một người đàn ông Trung Quốc ngồi trong công viên đọc tờ báo nói về Pháp Luân Đại Pháp và cuộc bức hại tại Trung Quốc. Sau đó ông đi tới gian hàng Pháp Luân Đại Pháp và nhờ một học viên giúp ông thoái Đảng Cộng sản Trung Quốc. Các học viên Pháp Luân Đại Pháp cũng giúp hơn năm du khách Trung Quốc thoái đảng và các tổ chức liên đới của nó.

Đăng ngày 28-07-2015; Bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.