Bài viết của một học viên ở Trung Quốc
[MINH HUỆ 20-06-2015]
Con trai tôi khỏi bệnh lao phổi sau khi xem các bài giảng của Sư phụ
Con trai tôi mới học lớp 9 thì bị ho nặng kéo dài suốt mùa đông năm 1996. Vào mùa xuân năm sau, cháu bị chẩn đoán mắc bệnh lao phổi, vì thế chúng tôi đã cho cháu uống đủ mọi loại thuốc.
Vì tác dụng phụ của thuốc, cháu bị khó ngủ vào buổi tối và tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn. Tôi nói với con: “Tục ngữ có câu: “Mắc bệnh như núi đổ, chữa bệnh như kéo tơ,” con đừng quá lo lắng. Hãy chờ một thời gian để thuốc có tác dụng.” Nhưng cháu đã không thể bình tĩnh.
Khi đó tôi cũng vừa mới bắt đầu tu luyện Pháp Luân Đại Pháp. Một vài người đang xem DVD các bài giảng Pháp tại nhà một người hàng xóm của tôi, vì thế tôi nói con trai mình rằng cháu cũng có thể xem cùng. Tôi nói: “Nếu con không muốn uống thuốc, hãy cùng bố\mẹ tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, bố\mẹ biết khả năng chữa bệnh siêu thường của Pháp Luân Đại Pháp.”
Con trai tôi đã xem đĩa DVD cùng với chúng tôi trong hơn một tiếng đồng hồ – và không hề ho một tiếng nào. Đêm hôm đó, lần đầu tiên cháu đã có một giấc ngủ sâu và dễ dàng kể từ mùa đông năm đó. Vài ngày tiếp theo, cháu về nhà ngay sau giờ học để xem các bài giảng Pháp .
Khi xem xong chín bài giảng, các triệu chứng bệnh của cháu đã biến mất.
Những thành viên khác trong gia đình không thể tin nổi điều đã xảy ra và khuyên cháu đến bệnh viện để kiểm tra. Con trai tôi không đồng ý: “Bây giờ con cảm thấy rất khỏe. Tại sao phải tốn tiền khám bác sỹ.”
Sau đó trong một lần khám sức khỏe tuyển sinh đại học, phổi của cháu được chẩn đoán không có dấu hiệu bệnh tật nào.
Anh đã uống loại thuốc thần kì nào vậy?
Bài viết của Hoa Tử, một học viên ở tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc
Vào năm 2003 trước khi bắt đầu tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, tôi bị đau một nửa người bên phải, và tôi không thể ngủ vào buổi tối. Ngày hôm sau, tôi đến gặp bác sỹ và bác sỹ nói rằng tôi bị bệnh viêm gan B nặng.
Bác sỹ cho tôi hai lựa chọn: một là điều trị tại bệnh viên hoặc uống thuốc ngoại nhập đắt tiền. Tôi đã trở về nhà với một tâm trạng hết sức nặng nề.
Vợ tôi đã khóc khi nghe điều đó. Vì là một học viên Đại Pháp, cô ấy đã nói: “Chúng ta không có khả năng chi trả tiền viện phí. Hãy tu luyện Pháp Luân Đại Pháp cùng em. Đó là lựa chọn tốt nhất cho anh.”
Gia đình tôi rất nghèo – chúng tôi chỉ vừa đủ ăn đủ mặc. Tôi đã đồng ý và đã tu luyện Pháp Luân Đại Pháp với cô ấy. Bốn hoặc năm ngày sau đó, cơn đau đã giảm đi rất nhiều.
Hai tháng sau, tôi trở lại bệnh viện để kiểm tra. Bác sỹ đã rất ngạc nhiên. Ông ấy nói: “Chúng tôi đã phát hiện chất kháng thể trong máu của anh. Anh đã uống loại thuốc kỳ diệu nào vậy?”
Tôi nói: “Thật ra tôi đã không uống bất cứ loại thuốc nào cả. Tôi chỉ tu luyện Pháp Luân Đại Pháp với vợ tôi.” Khi tôi cho vợ tôi xem bản xét nghiệm, cô ấy rất vui mừng. “Sư phụ đã cứu anh. Hãy tiếp tục tu luyện Pháp Luân Đại Pháp một cách tinh tấn.”
Tôi đã luôn duy trì một thân thể khỏe mạnh trong chín năm qua. Tôi không biết phải bày tỏ lòng biết ơn vô hạn của mình đối với Sư phụ như thế nào!