Bài viết của học viên Pháp Luân Công ở Thụy Điển
[MINH HUỆ 1-11-2016] Các học viên Pháp Luân Công ở Thụy Điển đã tham dự hội chợ y tế và sức khỏe lớn nhất đất nước, Hội chợ Harmoni, được tổ chức ở Solna trong hai ngày 29 và 30 tháng 10. Nhiều khách tham quan hội chợ rất ấn tượng với pháp môn tu luyện Trung Quốc cổ xưa Pháp Luân Công hay còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp này.
2016-10-31-sweden-health-expo_01--ss.jpg
2016-10-31-sweden-health-expo_02--ss.jpg
2016-10-31-sweden-health-expo_03--ss.jpg
Các học viên biểu diễn các bài công pháp Pháp Luân Công trên sân khấu
Nhiều người đã ghé qua quầy thông tin Pháp Luân Công để mua sách và các đĩa DVD hướng dẫn luyện công. Ngay trong ngày đầu tiên, căn phòng các học viên Pháp Luân Công thuyết trình đã chật cứng khán giả, ban tổ chức đã giúp bố trí một căn phòng lớn hơn cho buổi thuyết trình ngày hôm sau.
Nhiều vị khách đã đăng ký tham gia buổi hội thảo giới thiệu Pháp Luân Công được tổ chức ở Stockholm, trong khi nhiều người khác ghi lại thông tin các điểm luyện công ở các thành phố khác.
Khách tham dự hội chợ đặt ra nhiều câu hỏi về cuộc bức hại pháp môn tu luyện ôn hòa này ở Trung Quốc. Họ rất sốc khi biết rằng chính quyền Cộng sản Trung Quốc còn đi xa hơn như vậy khi mổ cướp tạng của các học viên Pháp Luân Công còn sống để kiếm lời. Họ đã ký tên thỉnh nguyện kêu gọi chấm dứt tội ác tàn bạo này.
“Ước gì tôi biết điều này sớm hơn!”
Là một người yêu thích khí công lâu lăm, cô Ellen bị lôi cuốn bởi ba chữ “Chân-Thiện-Nhẫn” khi cô đi ngang qua quầy thông tin Pháp Luân Công. Cô nói: “Toàn thân tôi thấy rất thư thái khi tôi đi qua quầy thông tin này.”
Cô nói rằng trước đó cô đã không dám tìm hiểu về Pháp Luân Công bởi cô tin theo những tuyên truyền của chính quyền Trung Quốc mà truyền thông Thụy Điển phát sóng lại. Giờ đây cô đã biết câu chuyện thực sự phía sau cuộc bức hại, cô nhận ra rằng Pháp Luân Công là điều mà cô hằng tìm kiếm bấy lâu. “Tôi nhất định sẽ học Pháp Luân Công,” cô nói. “Ước gì tôi biết điều này sớm hơn!”
Háo hức học Pháp Luân Công
Cô Anette, một cư dân Thụy Điển, cùng bạn trai trước đó đã tham dự một vài lớp khí công. Cô rất hứng thú muốn học Pháp Luân Công sau khi xem phần thuyết trình của các học viên. Cô đã đăng ký tham dự buổi hội thảo giới thiệu về Pháp Luân Công.
Một thanh niên người Iran đã đến quầy thông tin Pháp Luân Công và đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến Pháp Luân Công. Anh cũng đưa người nhà tới xem phần biểu diễn các bài công pháp trên sân khấu và tham dự học tập ở một buổi hội thảo Pháp Luân Công. Anh hào hứng nói với một học viên: “Tên tôi là Omid, theo tiếng Ba Tư nó có nghĩa là ‘hy vọng’.” Anh nán lại quầy thông tin Pháp Luân Công cho đến khi hội chợ kết thúc.2016-10-31-sweden-health-expo_04--ss.jpg
Một học viên giảng chân tướng về Pháp Luân Công và cuộc bức hại

Đăng ngày 5-11-2016; Bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.